Ronaldo sắp gia nhập đội bóng Châu Âu

Ronaldo có nguy cơ trở lại thi đấu ở thị trường bóng đá Châu Âu  sau thời gian ở ẩn tại đội bóng thuộc quốc giaTrung Đông. Dạo gần đây giới truyền thông đang xôn xao bởi đội tuyển vô địch giải bóng đá vô địch quốc giá Đức hiện tại là Bayern chiêu mộ anh chàng Ronaldo về đội tuyển của mình. Được biết rằng Ronaldo luôn muốn trở lại hào quang của mình trong trận đấu giành được Cup C1, điều đó đã khiến anh rời khỏi câu lạc bộ MU vì MU không dành được vé tham dự Cup C1 trong một thời gian dài. Không những thế, giới truyền thông còn đồn đoán rằng Ronaldo đã ký một hiệp ước khi gia nhập câu lạc bộ Trung Đông là nếu Newcastle dành được vé tham dự Cup C1 thì Ronaldo sẽ gia nhập câu lạc bộ Newcastle để thi đấu Cup C1.

Cristiano Ronaldo được đề nghị trở lại châu Âu thi đấu cho Bayern Munich

Tuy nhiên, Newcastle không hề muốn chuyện này xảy ra vì các cầu thủ của đội đã chiến đấu rất khổ sở mới nhận được vé tham dự Cup C1. Việc Ronaldo không tham gia đội bóng để tranh giành vé tham dự mà lại muốn thi đấu thì rất không công bằng cho các cầu thủ của đội Chích Chòe.

Bayern sẽ chịu mức phí chuyển nhượng nếu Ronaldo chấp nhận về với câu lạc bộ của mình. Hiện tại Ronaldo chưa có lên tiếng về vấn đề này nhưng khả năng cao là anh chàng sẽ chấp nhận. Vì năm nay Quỷ Đỏ cũng dành được vé tham dự Cup C1 khi đứng ví trí thứ 4 trong bảng xếp hạng Ngoại Hạng Anh. Nếu Ronaldo gia nhập Bayern thi đấu Cup C1 thì khả năng cao anh chàng sẽ gặp được Quỷ Đỏ. Quỷ Đỏ được xem là đội bóng đối thủ đối với Ronaldo sau một thời gian hai người cùng chung chí hướng, nên Ronaldo cực kỳ quan trọng tấm vé tham gia Cup C1 năm nay. Dự đoán kết quả rằng nếu Ronaldo có gặp MU thì Ronaldo cũng sẽ thua trận vì anh chàng đã thi đấu ở quốc gia Trung Đông một thời gian khá dài. Tuy nhiên đó chỉ là dự đoán, còn kết quả xổ số bóng đá việc anh chàng có về đội nào như thế nào thì Fan hâm mộ chưa thể biết được.

Arsenal cũng đang có ý định chiêu mộ Ronaldo về để có thể củng cố được chức vô địch Cup C1 năm nay sau khi thấy được Ronaldo đã giúp cho Al-Nassr ghi bàn được 12 bán thắng trong 16 trận thi đấu. Ronaldo năm nay như gặp thời khi cứ gặp liên tục đội giành được vé tham dự Cup C1 chiêu mộ mình.

Tuy nhiên, có thể rằng đó chỉ là những thông tin được giới truyền thông đồn đoán lên để chọc tức anh chàng. Vì năm trước Ronaldo đã từng vì lý do không được tham dự Cup C1 mà rần rần trên các truyền thông báo chí.

>>> Tin tiếp theo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *