Số phận hiện tại của 2 siêu sao bóng đá

Messi và Ronaldo là hai siêu sao trong giới bóng đá, nếu là fan hâm mộ bóng đá thì chắc hẳn không ai biết đến hai siêu sao này. Hai anh chàng này luôn sở hữu một fan hâm mộ rất lớn, nên các đội bóng khác luôn muốn sở hữu hai cầu thủ này để có một số tiền khổng lồ cho việc bán áo cầu thủ và quảng cáo. Tuy nhiên, nổi tiếng là vậy nhưng số phận của hai siêu sao này lại khá bấp bênh vào những năm gần đây.

Cristiano Ronaldo có thể mong chờ điều gì khi thi đấu cho Al Nassr | VTV.VN

Ronaldo sau thời gian là cầu thủ của MU, anh dần mất đi phong độ và luôn có những trận gây chiến với MU thì rốt cuộc anh cũng rời khỏi câu lạc bộ Quỷ Đỏ qua viết Định gia nhập câu lạc bộ thuộc quốc gia Trung Đông. Việc gia nhập AI-Nassr để giúp cho Ronaldo trở thành cầu thủ có số lương nhiều nhất hiện nay. Cứ ngỡ rằng Ronaldo sẽ hưởng số tiền này cho đến khi giải nghệ, nhưng hiện tại anh luôn cảm thấy mệt mỏi khi ở câu lạc bộ, Ronaldo luôn hi vọng rằng mình sẽ quay trở lại thị trường bóng đá châu âu để tìm lại những hào quang trong thời quá khứ của mình. Được biết rằng trong bản hợp đồng khi anh gia nhập đội bóng đá AI-Nassr, Ronaldo đã có yêu cầu rằng nếu Newcastle giành được vé tham dự champions league thì Ronaldo sẽ gia nhập câu lạc bộ để tham dự trận đấu. Theo thông tin truyền thông thì Newcastle đang cố gắng từ chối vấn đề này vì không muốn có sự góp mặt của siêu sao trong đội bóng của mình. Việc đó có nghĩa rằng nếu như Newcastle từ chối thành công việc gia nhập của Ronaldo thì Ronaldo sẽ không thể trở về thị trường bóng đá châu âu được nữa.

Hiện tại, tình hình của Messi cũng không khá chậm hơn là bao nhiêu vì mối quan hệ của anh với lại bóng hiện tại là PSG đã không còn như xưa. Messi luôn là tầm ngắm của mọi sự chỉ trích khi đội thua trận sau sự việc anh bỏ buổi tập để làm công việc riêng của mình. Barca luôn hy vọng Messi có thể trở về, nhưng dự đoán sẽ rất khó khăn vì hiện tại Messi chưa chấm dứt hợp đồng với PSG. Ngoài ra, đội bóng thuộc quốc gia Trung Đông cũng đang chiêu mộ anh chàng với mức lương rất hậu hĩnh, dự đoán sẽ cao hơn so với mức lương của Ronaldo đang nhận hiện tại.

Messi vẫn chưa gia hạn hợp đồng với PSG

Fan hâm mộ luôn hi vọng sẽ được thấy hai cầu thủ siêu sao này có thể thi đấu chung một loại với nhau. Nhưng có lẽ điều mong ước này sẽ dự đoán kết quả khó có thể thực hiện được khi số phận của hai cầu thủ đang trên bờ vực xuống phong độ nặng nề.

Khi nào Messi “tái đấu” Ronaldo?

>>> Xem thông tin về Napoli sắp chiêu mộ thêm chàng cầu thủ bên PSG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *