AL-HILAL NỘP GIÁ THẦU CHUYỂN NHƯỢNG MARCO VERRATTI MỚI TRONG 24 GIỜ TỚI

Tin chuyển nhượng bóng đá :

Đội bóng hạng 1 của Ả-rập Xê-út, Al-Hilal đang hy vọng cuối tuần này sẽ hoàn thành cú đúp chuyennhuong khổng lồ bằng cách ký hợp đồng với hai cầu thủ từ PSG: Neymar và tiền vệ quốc tế người Ý Marco Verratti cùng lúc chuyển .

Tin chuyen nhuong Marco Verratti , người đã bị câu lạc bộ ngăn không cho chơi một số phút cuối cùng tại Parc des Princes vào tối thứ Bảy trong trận hòa 0-0 với FC Lorient vì , mặc dù đã yêu cầu cụ thể, sau khi anh ấy bị loại khỏi đội hình chính, dường như đã sẵn sàng để kết thúc việc chuyennhuong đến Al-Hilal trong những ngày tới.

Cầu thủ đã có một thỏa thuận hợp đồng tạm thời để chuyennhuong đến câu lạc bộ Ả Rập Xê Út trong vài tháng, theo sáng kiến ​​của Rafaela Pimenta, người đại diện của anh ấy, người đã thúc đẩy mạnh mẽ việc chuyển đi.

Theo báo cáo của TF1, Sports Zone và được xác nhận bởi các nguồn được Get French Football News liên hệ, Al-Hilal dự kiến sẽ gửi lời đề nghị chính thức thứ ba tới PSG cho cầu thủ này trong vài giờ tới. Hai lời đề nghị đầu tiên của họ, với giá khoảng 30 triệu euro và sau đó chỉ dưới 40 triệu euro, đã bị Les Parisiens từ chối thẳng thừng, đội luôn cho rằng giá trị thị trường của Verratti là 80 triệu euro.

Al-Hilal hy vọng rằng lời đề nghị trị giá 50 triệu euro cộng với một số ưu đãi sẽ đủ để khiến PSG chấp nhận đề nghị của họ. Trừ khi Verratti và/hoặc gia đình anh quay lưng vào phút cuối, thương vụ này có vẻ sẽ được hoàn tất trong những ngày tới.

XEM THÊM : chuyennhuong.org

nhà cái uy tín hàng đầu onbet