Ange Postecoglou cung cấp cập nhật chuyển nhượng Harry Kane mới với gợi ý “không mất ngủ”

Tin chuyển nhượng mới nhất : Ange Postecoglou đã không được đảm bảo rằng sự chuyển nhượng của Harry Kane sẽ ở lại Tottenham sau mùa hè với chủ đề về các cuộc đấu thầu từ Bayern Munich khi hợp đồng của anh ấy hết hạn

Ange Postecoglou không thể đưa ra lời đảm bảo nào về tương lai của Harry Kane tại Tottenham.

k quả bóng đá Tottenham đang phải đối mặt với cuộc chiến giữ chân Kane vào mùa hè này khi Bayern Munich đưa ra lời đề nghị trị giá 70 triệu bảng cho đội trưởng tuyển Anh.

Nhưng Postecoglou khẳng định ông sẽ “không mất ngủ” về tương lai của Kane và sẽ nói chuyện với chân sút hàng đầu của Spurs khi anh trở lại tập luyện trước mùa giải vào thứ Tư.

‌Tuy nhiên, Postecoglou thừa nhận rằng tương lai của Kane nằm ngoài tầm kiểm soát của anh ấy nhưng muốn thuyết phục anh ấy ở lại bằng cách đưa ra tầm nhìn về thành công cho tương lai.

Tin tức bóng đá Ông chủ của ‌Tottenham, Postecoglou cho biết: “Tôi không có bất kỳ sự đảm bảo nào và tôi cũng không mong đợi bất kỳ sự đảm bảo nào, bởi vì khi bạn giải quyết những việc như thế này, bạn sẽ không bao giờ giải quyết những điều dứt khoát hoặc chắc chắn trong bất cứ điều gì trong cuộc sống.

“Đó chỉ là bản chất của tôi. Tôi chỉ đi theo và cố gắng tập trung vào những điều tôi biết ngay bây giờ. Những gì tôi biết ngay bây giờ là Harry là một phần của đội này và anh ấy mong muốn được trở lại tập luyện và được ở giữa những cầu thủ này và bắt đầu làm việc cùng nhau.

Vì vậy, trong thời gian chờ đợi, tôi sẽ không lãng phí thời gian hay ngủ quên với những phỏng đoán có thể có hoặc không có ở ngoài đó bởi vì khi đó bạn đang nhảy vào bóng tối – bao nhiêu phần trăm là đúng, bao nhiêu phần trăm là không đúng .

“Không có gì đặt trên bàn của tôi vào lúc này từ bất kỳ ai trong câu lạc bộ để nói rằng có một quyết định được đưa ra ở đó. Thậm chí còn không gần đến mức đó, vì vậy tôi rất mong được gặp Harry ở đây vào thứ Tư và sẵn sàng cho chuyến lưu diễn.

“Anh ấy là một trong những tiền đạo hàng đầu thế giới và tôi muốn anh ấy tham gia. Cuộc trò chuyện của tôi với anh ấy sẽ là về cách chúng ta có thể làm cho câu lạc bộ này thành công. Và tôi không nghi ngờ gì về những gì anh ấy muốn.

‌ “Anh ấy đã rất, rất thành công với tư cách cá nhân trong một thời gian dài, gần như ngay từ khi anh ấy mới bắt đầu ở câu lạc bộ bóng đá này. Anh ấy sẽ là người đầu tiên nói rằng chúng tôi cần một đội mạnh và đó là nơi tôi tập trung.

‌ “Để xây dựng một nhóm sẽ phản ánh cùng một loại cá nhân xuất sắc mà anh ấy đã có trong bối cảnh nhóm. Tôi chắc chắn rất quan tâm đến đặc tính của đội và đảm bảo rằng chúng tôi cần một đơn vị mạnh nếu chúng tôi muốn thành công và tôi chắc chắn rằng Harry sẽ là người đầu tiên lên tiếng về điều đó.”

‌Kane, người sẽ bước sang tuổi 30 vào cuối tháng này, còn một năm trong hợp đồng trị giá 200.000 bảng mỗi tuần hiện tại của anh ấy với Spurs, sẵn sàng trao cho anh ấy một hợp đồng mới, cải tiến hơn.

‌Tuy nhiên, Kane khó có thể cam kết trong khi cửa sổ vẫn còn mở với chủ tịch của Spurs, Daniel Levy, kiên quyết rằng đội trưởng đội tuyển Anh sẽ không bị bán.

XEM THÊM:

Lập trường của Wolves về liên kết chuyển nhượng với cựu tiền vệ Liverpool và Barcelona của Juventus

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *