Arsenal lên kế hoạch tái hợp chuyển nhượng sau khi PSG thể hiện sự quan tâm của Martin Odegaard

Arsenal muốn bổ sung vào đội hình của họ vào mùa hè này khi họ cố gắng xây dựng một mùa giải ấn tượng dưới thời Mikel Arteta và để mắt đến một trong những đồng đội cũ của Martin Odegaard

Arsenal là một trong số những đội bóng để mắt đến ngôi sao Marco Asensio của Real Madrid.

Pháo thủ dự kiến ​​sẽ bận rộn trong kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp tới khi họ cố gắng xây dựng vị trí thứ hai tại Premier League. Họ đã được liên kết với một loạt người chơi trước khi mở cửa sổ.

Một cái tên có thể được cân nhắc là cầu thủ chạy cánh Asensio của Real Madrid. Cầu thủ người Tây Ban Nha sẽ trở thành một trong những cầu thủ tự do được săn đón nhiều nhất trong bóng đá thế giới vào mùa hè với hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào tháng tới.

Theo Onda Cero, Arsenal đang cân nhắc chiêu mộ Asensio để bổ sung vào hàng công hiện tại. Tuy nhiên, Pháo thủ không phải là câu lạc bộ duy nhất quan tâm đến việc thực hiện một động thái cho anh ấy vào mùa hè này.

Có ý kiến ​​cho rằng cả PSG và AC Milan đều sẵn sàng cung cấp cho anh ấy một hợp đồng béo bở, trong khi đối thủ của Arsenal tại Premier League là Aston Villa đã liên hệ với anh ấy về việc chuyển đến Villa Park.

Khi chuyển sang Emirates, Asensio sẽ đoàn tụ với một trong những người đồng đội cũ ở Real Madrid, Martin Odegaard. Sau này chính thức là một cầu thủ của Madrid từ năm 2015 đến 2021 nhưng đã bị gửi đi trong bốn lần cho mượn riêng biệt.

Odegaard đã có kết quả tổng cộng 11 lần ra sân cho đội một của Los Blancos trước khi gia nhập Arsenal theo một bản hợp đồng vĩnh viễn. Anh ấy gần đây cũng đã được liên kết với một động thái có thể làm mất đi bất kỳ cơ hội tái hợp nào ở Bắc London.

Gã khổng lồ nước Pháp PSG đã được ghi nhận với sự quan tâm sau một mùa giải tuyệt vời. Có ý kiến ​​cho rằng Arsenal sẽ từ chối mọi nỗ lực ký hợp đồng với anh ấy, với Mikel Arteta rất muốn tiền vệ này đóng vai trò quan trọng một lần nữa vào mùa giải tới.

Odegaard cũng được cho là đang hạnh phúc ở Bắc London. Trong khi đó, huấn luyện viên của Real Madrid, Carlo Ancelotti, đã cân nhắc về tương lai của Asensio và hy vọng anh sẽ ở lại Santiago Bernabeu.

Phát biểu vào cuối tuần, anh nói: “Tôi không biết gì về Asensio, cũng như tôi không biết về những người khác như Nacho. Mọi chuyện sẽ được sáng tỏ trong vài tuần tới.

“Tôi sẽ rất buồn nếu họ rời đi vì họ đã và đang là những cầu thủ quan trọng đối với chúng tôi. Dù họ quyết định thế nào, chúng tôi sẽ lên kế hoạch phù hợp.”

Asensio, 27 tuổi, đã có 50 lần ra sân cho Real trong suốt mùa giải trên mọi đấu trường, ghi 12 bàn và có 8 đường kiến tạo. Bất kỳ động thái nào cũng sẽ chấm dứt một câu thần chú đầy danh hiệu với câu lạc bộ Tây Ban Nha.

Anh ấy đã giành được ba Champions League, ba danh hiệu LaLiga, Copa del Rey và một loạt các danh hiệu khác.

 

XEM THÊM:

Mikel Arteta phát hiện ra ngân sách chuyển nhượng khổng lồ của Arsenal khi Martin Odegaard thu hút sự quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *