Arsenal tự tin ký hợp đồng với William Saliba với thỏa thuận mới bất chấp những lo ngại ngày càng tăng về tương lai

Mikel Arteta khẳng định Arsenal quyết tâm giữ hậu vệ người Pháp William Saliba bất chấp những lo ngại ngày càng tăng về tương lai lâu dài của anh.

Arsenal đã kích hoạt tùy chọn gia hạn hợp đồng hiện tại của Saliba thêm 12 tháng cho đến năm 2024, nhưng cho đến nay các cuộc đàm phán hợp đồng cho cầu thủ 22 tuổi này vẫn bị đình trệ.
Pháo thủ không muốn mạo hiểm để Saliba phá vỡ hợp đồng và ra đi miễn phí, vì vậy họ đã gây áp lực buộc anh phải ký hợp

đồng.

Arsenal đã cố gắng thắt chặt các cầu thủ của họ và loại họ ra khỏi hai năm cuối cùng của hợp đồng vì sợ bị đòi tiền chuộc trong các cuộc đàm phán hợp đồng.
Nhưng Arteta khẳng định rằng giám đốc kỹ thuật Edu đã đạt được thỏa thuận và tự tin thưởng cho màn trình diễn của Saliba mùa này bằng một hợp đồng dài hạn béo bở.

Arteta nói: Đặc biệt là những người chơi xứng đáng được công nhận. Tôi nghĩ anh ấy thật phi thường kể từ khi trở lại sau thời gian cho mượn. Chúng tôi muốn thưởng cho anh ấy. Chúng tôi tìm thấy thời điểm thích hợp để làm điều đó.

Tất nhiên, Edu và hội đồng quản trị đang dẫn đầu tất cả các cuộc đàm phán về thỏa thuận mới và hiện đang làm mọi thứ có thể để hoàn thành nó dự đoán kết quả và đúng thời điểm. Giao tiếp và các mối quan hệ là tuyệt vời. Tôi nghĩ đó là vấn đề thời gian. không có gì khác. ”

Arsenal sắp công bố một thỏa thuận mới cho Bukayo Saka, trong khi Reece Nelson chuẩn bị rời Emirates theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè này.
Chúng tôi rất quan tâm đến Nelson, người muốn có nhiều thời gian thi đấu hơn mặc dù đã ảnh hưởng đến cuộc chiến giành danh hiệu của Arsenal khi vào sân từ băng ghế dự bị mùa này.

West Ham Saliba sẽ bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải xổ số bóng đá vì chấn thương lưng và sự vắng mặt của anh ấy là nhân tố chính khiến Arsenal sa sút và sẽ chỉ củng cố bàn tay của anh ấy trong các cuộc đàm phán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *