Bayern Munich tăng cường theo đuổi Kane, PSG và Man United tranh giành Hojlund và Brighton từ chối lời đề nghị Caicedo của Chelsea

TIN CHUYỂN NHƯỢNG MỚI NHẤT :

Theo dõi Blog chuyển nhượng trực tiếp của Mail Sport mang đến cho bạn tất cả các cập nhật và diễn biến mới nhất từ kỳ chuyển nhượng.

Bayern Munich tăng cường theo đuổi Harry Kane
Hai nhân vật hàng đầu của Bayern Munich đang bay tới London để đàm phán gay gắt với Daniel Levy, với hy vọng mang bùa hộ mệnh của Tottenham, Harry Kane trở lại với họ.

Tin bóng đá : Spurs đã từ chối lời đề nghị trị giá 70 triệu bảng cho đội trưởng đội tuyển Anh, nhưng gã khổng lồ Bundesliga hy vọng rằng họ sẽ tìm ra cách để thực hiện một thỏa thuận. Nó bây giờ thuộc về giám đốc điều hành của Bayern, Jan-Christian Dreesen và giám đốc kỹ thuật Marco Neppe.

Levy vừa trở lại London sau chuyến du đấu quốc tế của Tottenham, kết thúc với chiến thắng 5-1 trước Lion City Sailors vào thứ Tư.

Bayern tăng cường theo đuổi Kane với những nhân vật hàng đầu chuẩn bị bay tới London
MATT BARLOW: Giám đốc điều hành Jan-Christian Dreesen và giám đốc kỹ thuật Marco Neppe chuẩn bị tiếp tục đàm phán với chủ tịch Tottenham, Daniel Levy, người đã trở lại sau chuyến du đấu của đội.

XEM THÊM:

Cách đăng ký nhà cái bet uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *