Bí mật chuyển nhượng của Harry Kane trong bối cảnh đề xuất thỏa thuận hoán đổi Kylian Mbappe

Paris Saint-Germain đã tổ chức một cuộc họp chuyển nhượng về đội trưởng Harry Kane của Tottenham khi họ có nguy cơ bán Kylian Mbappe cho Real Madrid trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này

Người đại diện của Harry Kane đã tổ chức một cuộc họp với các trưởng bộ phận chuyển nhượng của Paris Saint-Germain vào tháng trước trước khi Kylian Mbappe xác nhận anh sẽ không gia hạn hợp đồng ở thủ đô nước Pháp.

Hary Kane  29 tuổi, sẽ hết hạn hợp đồng với Tottenham vào mùa hè tới và mùa hè này là cơ hội cuối cùng mà Spurs phải bán tiền đạo này trước khi mạo hiểm để anh ra đi dưới dạng cầu thủ tự do. Họ có khả năng từ chối bất kỳ lời đề nghị nào cho tiền đạo ngôi sao của họ nhưng sở thích của câu lạc bộ là bán anh ta cho một CLB bên ngoài nước Anh chứ không phải đối thủ trực tiếp.

Tuyển thủ Anh nằm trong tầm mục tiêu của huấn luyện viên Manchester United, Erik ten Hag vào mùa này khi ông đang trong tình trạng báo động đỏ để ký hợp đồng với một tiền đạo trung tâm tại Old Trafford. MU khao khát ký hợp đồng với một tiền đạo trung tâm ưu tú và Ten Hag tin rằng tình hình hợp đồng của Kane sẽ có nghĩa là một thỏa thuận có thể xảy ra.

Tuy nhiên, người ta ngày càng cảm thấy rằng một vụ chuyển nhượng là không thể xảy ra do Tottenham không sẵn sàng bán cho một đối thủ ở Premier League, và họ thà để anh ấy ra đi với tư cách cầu thủ tự do vào cuối mùa giải hiện tại.

 

XEM NHIỀU THÊM CHUYỂN NHƯỢNG: chuyennhuong.org

 

Real Madrid rất cần tăng cường tấn công trong mùa Hè này. Karim Benzema đã xác nhận rời khỏi gã khổng lồ Tây Ban Nha vào tuần trước trong khi Eden Hazard, Marco Asensio và Mariano Diaz – những người sau này là tiền đạo trung tâm duy nhất được công nhận trong đội hình cấp cao của Madrid – đều ra đi với tư cách cầu thủ tự do vào mùa hè này.

Tại một cuộc họp chuyển nhượng quan trọng gần đây, Ancelotti đã nói rõ với chủ tịch CLB Florentino Perez và tổng giám đốc của Real Madrid, Jose Angel Sanchez, người chịu trách nhiệm chính trong việc kết thúc các vụ tổng hợp chuyển nhượng, Ancelotti nói rõ rằng ông muốn Kane là mục tiêu số một của mình.

Tuy nhiên, ý định rời Parc des Princes của Mbappe và không gia hạn hợp đồng sau mùa hè này có nghĩa là PSG sẽ tìm cách bán tiền đạo của họ vào mùa hè này, thay vì mạo hiểm với khả năng tuyển thủ Pháp ra đi với tư cách là cầu thủ tự do vào mùa hè tới.

Điều đó sẽ loại bỏ khả năng Kane tới thủ đô Tây Ban Nha và thay vào đó làm tăng đáng kể sự quan tâm của PSG dành cho tiền đạo này. Theo Foot Mercato, đoàn tùy tùng của cầu thủ 29 tuổi đã gặp gỡ giám đốc chuyển nhượng của PSG, Luis Campos vào tháng trước, theo Foot Mercato, để tổ chức một cuộc trò chuyện thân mật về tương lai của anh ấy.

Có một mối quan hệ bền chặt giữa người đứng đầu PSG, Nasser Al-Khelaifi và người đồng cấp ở Spurs, Levy. Hai người đã gặp nhau ở London vào đầu năm nay để thảo luận về khả năng đầu tư vào câu lạc bộ Bắc London, nhưng cả hai đều tôn trọng vị trí của nhau.

PSG đang nhắm đến một số cầu thủ tấn công vào mùa hè này với Lionel Messi và Hugo Ekitike đã ra đi, Neymar có thể được rao bán và tương lai của Mbappe hiện vô cùng bấp bênh.

 

 

XEM THÊM:

Laura Woods hủy hoại người hâm mộ West Ham với câu trả lời tàn bạo về vụ chuyển nhượng Declan Rice sang Arsenal

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *