Cập nhật tin chuyển nhượng Folarin Balogun: Monaco ra giá, Inter Milan quan tâm

Tin chuyển nhượng bóng đá  : Arsenal đã nhận được nhiều lời đề nghị chuyennhuong cho Folarin Balogun trong vài tuần qua. Gần đây nhất, Pháo thủ đã từ chối lời đề nghị trị giá 34 triệu bảng từ Monaco, người được cho là sẽ quay lại với một lời đề nghị được cải thiện. Balogun được cho là đã đồng ý với các điều khoản cá nhân với phía Pháp, điều này không hiếm đối với các cầu thủ trước một vụ chuyennhuong và không nhất thiết có nghĩa là vụ chuyển nhượng sẽ diễn ra.

Arsenal cũng từ chối lời đề nghị cho mượn 5 triệu bảng với nghĩa vụ mua 30 triệu bảng từ Inter Milan. Đáp lại, đội bóng Ý đã hạ nhiệt sự quan tâm của họ, nhưng sau khi bỏ lỡ Gianluca Scamacca, họ được cho là đã trở lại để chiêu mộ tiền đạo này.

Hiện tại bóng đá net, Arsenal đang giữ mức định giá 50 triệu bảng của họ. Và tại sao họ không nên? Cuối cùng thì họ cũng có thể nhận được cuộc chiến đấu thầu mà họ mong muốn trong suốt mùa hè. Pháo thủ muốn một đội Premier League tham gia vì PL là nơi có nhiều tiền nhất, nhưng họ có thể phải chấp nhận để Monaco và Inter Milan thi đấu với nhau.

Về vấn đề Premier League – Rasmus Højlund vừa chuyennhuong đến Manchester United trong một thỏa thuận có thể trị giá hơn 70 triệu bảng. Tiền đạo người Đan Mạch kém Balogun 2 tuổi nhưng chỉ ghi được 9 bàn sau 32 trận cho Atalanta mùa trước. Balogun ghi 21 trong 37 bàn cho Reims. Arsenal vẫn chưa nhận được lời đề nghị nào cho Balogun trị giá hơn 40 triệu bảng. Đó là sự khác biệt giữa tiền của Premier League và các quỹ trên lục địa. Và nhân tiện, Højlund đến Manchester United với một chấn thương ở lưng. Bạn muốn mua cái nào hơn?

Có vẻ như Folarin Balogun không tham gia vào ngày truyền thông của Arsenal. Nếu anh ấy làm như vậy, câu lạc bộ sẽ không cung cấp các bức ảnh trên các dịch vụ tìm kiếm hình ảnh như đối với các cầu thủ khác trong danh sách. Nói một cách đơn giản: anh ấy đã ra đi.

Balogun hầu như không góp mặt trong giai đoạn tiền mùa giải của Arsenal. Lần xuất hiện duy nhất của anh ấy là vào sân thay người trong trận đấu với đội MLS All Star ở Washington, D.C. Anh ấy không có mặt trong đội hình ngày thi đấu với Barcelona vì theo Mikel Arteta, anh ấy đang dưỡng thương nhẹ ở chân. Anh ấy đã bỏ lỡ trận đấu với Monaco vì “chấn thương đùi” và không có mặt trong đội hình tham dự Community Shield.

Rõ ràng là Arsenal có ý định bán Balogun vào mùa hè này. Ai trả nhiều tiền nhất cho tuyển thủ Hoa Kỳ sẽ quyết định. Arsenal có thể bán với giá 40 triệu bảng, và nếu một câu lạc bộ đề nghị 45 triệu bảng, tôi nghĩ Pháo thủ sẽ chấp nhận.

XEM THÊM : chuyennhuong.org

Cách đăng ký nhà cái bet uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *