Casemiro nói rõ lập trường ra đi của Manchester United theo yêu cầu của Thomas Tuchel

ấn luyện viên của Bayern Munich, Thomas Tuchel muốn câu lạc bộ cố gắng ký hợp đồng với tiền vệ Casemiro của Manchester United vào mùa hè này, nhưng cầu thủ người Brazil không muốn rời Old Trafford.

C gia nhập United vào mùa hè năm ngoái trong một hợp đồng trị giá 70 triệu bảng, kết thúc 9 năm đầy danh hiệu tại Real Madrid, nơi anh giành được bộ tứ Champions League cùng với Toni Kroos và Luka Modric trên sân.

Sự xuất hiện của cầu thủ người Brazil đã giúp thay đổi đội bóng của Eric ten Hug trong mùa giải này. Anh ấy đã thêm sự cân bằng, kiểm soát và cấu trúc cho đội. Anh khả năng sẽ là ứng cử viên cho danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất Premier League.
Casemiro đã chứng tỏ là chất xúc tác cho sự thay đổi của United trong mùa giải này, khi giành được EFL Cup vào đầu mùa giải này, chấm dứt chuỗi 6 năm không giành được danh hiệu lớn nào. Họ cũng lọt vào bán kết FA Cup, tứ kết Europa League và kết thúc trong top 4 Premier League.

Như các phương tiện truyền thông Đức đã đưa tin, tân huấn luyện viên của Bayern, Tuchel muốn thực hiện một vụ chuyển nhượng vào giữa mùa hè, với Casemiro nằm trong danh sách mong muốn chuyển nhượng của ông ấy. Họ nói ông ấy cần một tiền vệ hàng đầu.

Tuchel không nghĩ rằng bất kỳ lựa chọn hiện tại nào của mình – Joshua Kimmich, Leon Goretzka hay Ryan Grabenberg – đều phù hợp với công việc, RB Leipzig cũng không ký hợp đồng với Konrad Leimer và Marcel Savitzer, người đang được cho mượn tại United.
Với 5 bàn thắng và 7 pha kiến ​​tạo cho United mùa này, Caseomir sẽ nằm trong danh sách rút gọn của Bayern. Tuy nhiên, phía Brazil đã chỉ ra rằng việc rời câu lạc bộ tiếng Anh là khó xảy ra.

Trợ lý của Casemiro tại công ty Best of You Oscar Ribott đã nói trong một trích dẫn được The Guardian chia sẻ về tương lai của tiền vệ này: anh ấy đến để giành danh hiệu. Đó là một tháng khó khăn, nhưng anh ấy không nghĩ gì khác. ”

Ribot nói thêm về cơ hội tiếp tục chơi bóng của Casemiro sau khi giải nghệ: Anh ấy đã là một trong những cầu thủ xuất sắc. Tháng này, anh xem xét mọi thứ, tính toán số điểm cần thiết và số ngày còn lại. ”

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *