Cầu thủ 13 triệu bảng vừa đồng ý chuyển nhượng, một ngày sau khi được liên kết với Liverpool

Chuyển nhượng Liverpool :

Tiền vệ của Barcelona, Franck Kessie đã đồng ý chuyển nhượng gia nhập đội bóng Ả Rập Saudi Al Ahli, chỉ một ngày sau khi các mối liên hệ với Liverpool xuất hiện trở lại.

Kessie đã là một cái tên nổi xung quanh Liverpool trong một thời gian khá dài. Cầu thủ 26 tuổi này được đồn đoán sẽ lọt vào tầm ngắm của Quỷ đỏ trước khi gia nhập Barca vào mùa hè năm ngoái. Anh ấy cũng được đề cập như là một lựa chọn cho Jurgen Klopp chỉ ngày hôm qua.

Nhưng hiện tại, theo nhà báo Fabrizio Romano, Kessie sẽ không lên đường tới Anfield. Thay vào đó, cầu thủ người Bờ Biển Ngà sẽ liên kết với Roberto Firmino tại Al Ahli.

“Franck Kessie gửi Al Ahli, bắt đầu nào!” Romano nói. “Thỏa thuận miệng cuối cùng đã đạt được với Barcelona với mức phí khoảng 15 triệu euro [13 triệu bảng].

“Al Ahli và Barca vẫn giữ liên lạc để kiểm tra tài liệu rồi ký thỏa thuận trong vài giờ tới. Kessie sẽ ký hợp đồng ba năm, có hiệu lực đến tháng 6 năm 2026.”

Kessie đồng ý chuyennhuong di chuyển của Ả Rập Saudi
Mặc dù thật đáng tiếc khi ngày càng có nhiều cầu thủ đến Ả Rập Xê Út, nhưng thật tốt khi cuối cùng cũng đặt những câu chuyện như thế này lên giường.

Có vẻ như Kessie luôn là câu trả lời mà Liverpool đang tìm kiếm. Năm ngoái, theo dạng chuyennhuong tự do và sau một mùa giải rực rỡ với AC Milan, bạn có thể hiểu tại sao họ lại thích anh ấy.

Nhưng lớn hơn một tuổi, với mức lương hậu hĩnh và sau một mùa giải không mấy thành công ở Camp Nou, anh ấy trông giống như mọi thứ mà Liverpool chủ động tránh trên thị trường.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là Kessie sẽ không đáng để xem xét lại.

Với giá 13 triệu bảng, anh ấy vẫn sẽ là một công việc kinh doanh thực sự tốt cho Quỷ đỏ. Anh ấy không hoàn toàn là mẫu tiền vệ phòng ngự mà họ đang khao khát vào lúc này, nhưng anh ấy rất linh hoạt, thể chất tốt và cũng là một mối đe dọa khung thành.

Khi họ cố gắng, và cho đến nay vẫn thất bại, để tăng cường các lựa chọn của mình trước trận khai mạc Premier League vào cuối tuần tới, họ có thể đã làm tệ hơn Kessie.

Một số khác cắn bụi, sau đó.

XEM THÊM: chuyennhuong

Cách đăng ký nhà cái bet uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *