Cha của Lionel Messi hứa chuyển nhượng mùa hè trước tin đồn ‘thỏa thuận’ của Saudi

Cha của Lionel Messi đã tiết lộ rằng con trai ông đã không đồng ý với một động thái chuyển nhượng mùa hè, giữa những tin đồn rằng con trai ông có liên quan chặt chẽ đến việc chuyển đến Al Hilal.

Messi 35 tuổi, chuẩn bị rời Paris Saint-Germain vào mùa hè này dự đoán kết quả sau khi bị câu lạc bộ cấm thi đấu vì thực hiện chuyến đi trái phép tới Ả Rập Saudi. Anh ấy đã vinh danh đồng đội Kylian Mbappe là Cầu thủ thể thao Laureus của năm 2023, nhưng mùa giải này anh ấy đã ghi được 15 bàn thắng và 15 pha kiến ​​​​tạo sau 28 lần ra sân ở Ligue 1.


Tuy nhiên, Messi đã không thi đấu kể từ khi hết hạn hợp đồng vào cuối mùa giải và xổ số bóng đá họ thua 3-1 trên sân nhà trước Lorient vào tháng trước. Anh ấy đã trở lại tập luyện cùng đội một vào thứ Hai sau một thời gian vắng mặt, nhưng rõ ràng là PSG không hài lòng với cách hành xử của cầu thủ từng 7 lần giành Quả bóng Vàng.
Điều đó làm dấy lên tin đồn về khả năng chuyển đến Ả Rập Saudi, nơi Messi sẽ đạt được hợp đồng đáng kinh ngạc trị giá 320 triệu bảng mỗi năm và biến Cristiano Ronaldo trở thành cầu thủ bóng đá được trả lương cao nhất hành tinh. Tuy nhiên, Jorge Messi đã ngừng đàm phán rằng Messi đã đồng ý chuyển đến Ả Rập Saudi.

“Năm tới sẽ chẳng là gì nếu không có câu lạc bộ,” anh ấy viết trên Instagram. Đã đến lúc xem xét và đưa ra quyết định.”

“Luôn có những tin đồn và nhiều người đã lợi dụng cái tên Lionel để gây tai tiếng, nhưng tôi có thể đảm bảo với mọi người rằng chỉ có một sự thật và không việc gì phải trái với bất kỳ ai. Không lời nói, không chữ ký, không sự đồng ý mùa giải kết thúc.
“Đối với tôi, đó là sự thiếu tôn trọng… cố ý và cố ý gây hiểu lầm cho mọi người mà không cung cấp bằng chứng khẳng định của chính họ, có ác ý hoặc ai đó ủng hộ lợi ích của họ. Một số người muốn biến những tin đồn mà họ bảo họ làm thành tin tức. Họ nên giải thích tại sao họ không kiểm tra thông tin của họ. bạn không muốn


Al-Hilal không phải là câu lạc bộ duy nhất được báo cáo quan tâm đến Messi. Barcelona cũng đã liên hệ về việc chuyển nhượng tiền vệ tấn công, người đã dành toàn bộ sự nghiệp của mình tại Camp Nou trước khi chuyển đến Paris.
Inter Miami được liên hệ theo đuổi, với HLV Phil Neville đã trả lời liên kết vào tháng Hai.

“Leo và gia đình anh ấy biết tình yêu mà chúng tôi dành cho họ,” Juste nói. “Tôi đã tham gia đàm phán [hợp đồng], nhưng tiếc là cuối cùng điều đó đã không xảy ra. Tôi vẫn còn cái gai đó.
Tất nhiên tôi rất muốn thấy anh ấy trở lại và tôi chắc rằng nhiều người hâm mộ cũng chia sẻ cảm xúc của tôi. Đó là lý do tại sao anh ấy liên lạc với Messi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *