Chelsea cơ hội rộng mở để có Messi

Hiện tại, Chelsea đang có rất nhiều cơ hội khi có thể hoàn thành giấc mơ dang dở của Roman Abramovich khi có được cái gật đầu của Messi.

Khi còn là người đứng đầu Chelsea, Roman Abramovich luôn ấp ủ ước mơ Messi khoác áo đội tuyển của đội. Nhưng sự thật trớ trêu, cách đây 2 năm, khi mà Messi chia tay Messi thì Abramovich đã vô cùng phấn khích khi đang có một bước tiến nhỏ trong công cuộc có Messi nhưng đời nào như mơ, kết quả xổ số bóng đá vào thời điểm ấy, Messi lại chọn PSG là nơi cập bến.

 

Trước đó, sau khi giành 41 bàn ở mùa 2013/14, Messi đã dính vào vụ điều tra trốn thuế. Theo nhà báo Gianluca Di Marzio thì vào thời điểm ấy, Messi đã bị cám dỗ bởi cuộc sống mới ở London dưới thời Jose Mourinho.

Tuy nhiên, Barcelona là điều vô cùng đặc biệt với Messi, bằng chứng là nhà vô địch World Cup 2022 đã cùng gia đình ở lại Catalonia  và tiếp tục gắn bó với Barca.

Todd Boehly giờ đây đã có thể hoàn thành ước mơ của người tiền nhiệm khi mà Messi hiện tại, chưa xác nhận bên đỗ mới cho mình và anh sẽ được chuyển nhượng tự do trong kỳ hè này, Những yêu cầu đặt ra bây giờ là mức lương và tuổi tác của Messi.

Nhưng dự đoán kết quả để biết được Messi sẽ chọn CLB nào? Vẫn là một ẩn số.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *