Chelsea có thể hoàn tất vụ chuyển nhượng Kylian Mbappe với giá 260 triệu bảng sau quyết định lớn của PSG

Tin chuyển nhượng mới nhất Chelsea: The Blues xem xét khả năng hoàn tất thương vụ chiêu mộ Kylian Mbappe vào mùa hè này sau khi ngôi sao người Pháp bị rao bán

Chelsea đang xem xét khả năng ký hợp đồng với Kylian Mbappe từ Paris Saint-Germain vào mùa hè này – đó là theo báo cáo tại Pháp.

The Blues từ lâu đã được liên hệ với việc chiêu mộ ngôi sao người Pháp, với tư cách là một trong những câu lạc bộ duy nhất ở Anh có đủ khả năng hợp pháp để ký hợp đồng với cầu thủ 24 tuổi.

Việc ký hợp đồng với Mbappe dường như là chuyện quá dễ dàng đối với các câu lạc bộ Premier League, nhưng giờ đây cơ hội giành được chữ ký của anh ấy lớn hơn bao giờ hết. Đó là bởi vì anh ấy đã được rao bán bởi PSG.

 

Chelsea có thể đã ký hợp đồng với Mbappe khi anh mới 12 tuổi, sau khi thử việc tại câu lạc bộ, nhưng họ đã không đưa ra lựa chọn này. Mbappe nói: “Tôi đã chơi ở tuyến trên, nhưng tôi không nghĩ mình đã ghi bàn. Thật tuyệt – đó là trải nghiệm đầu tiên của tôi ở nước ngoài và là cơ hội để tôi xem trận đấu ở Anh diễn ra như thế nào.”

Cựu tuyển trạch viên của Chelsea, Daniel Boga, đã giải thích lý do tại sao nó không thành công. Anh ấy nói: “Khi [Mbappe] có bóng… thật tuyệt vời. Anh ấy đẩy bóng và bạn không thể nhìn thấy anh ấy nữa. Bạn có thể thấy rằng anh ấy có điều gì đó đặc biệt. Khi anh ấy đến thử việc, tôi không nghĩ anh ấy thấy rằng anh ấy có cơ hội đánh đổi mọi thứ để ký hợp đồng với Chelsea.”

Giờ đây, họ có cơ hội sửa chữa sai lầm đó với việc Mbappe bị PSG rao bán. Mbappe chỉ còn một năm trong hợp đồng tại Paris Saint-Germain và không có ý định ký hợp đồng mới.

Chủ tịch Nasser El-Khelaifi nói: “Chúng tôi không muốn mất cầu thủ hay nhất thế giới theo dạng chuyển nhượng tự do. Chúng tôi không thể làm điều đó. Đây là một câu lạc bộ của Pháp.”

“Anh ấy nói sẽ không bao giờ ra đi theo dạng tự do. Nếu hôm nay anh ấy đổi ý, đó không phải lỗi của tôi. Chúng tôi không muốn mất cầu thủ hay nhất thế giới theo dạng chuyển nhượng, điều đó rất rõ ràng.”

Do đó, phía Pháp đã rao bán cầu thủ 24 tuổi sau khi loại anh khỏi đội hình tham dự chuyến du đấu trước mùa giải tới Nhật Bản và Hàn Quốc. PSG tin rằng Mbappe đã đồng ý các điều khoản trong thỏa thuận với Real Madrid vào mùa hè tới, nhưng muốn có tiền cho thủ lĩnh trước khi tình huống như vậy xảy ra.

Chelsea được hiểu là đang khám phá khả năng ký hợp đồng với anh ấy và họ đã được đưa ra một dấu hiệu về số tiền họ sẽ phải bỏ ra để ký hợp đồng với anh ấy vào mùa hè này.

kết quả tỷ số bóng đá PSG đang tìm kiếm một khoản phí trong khu vực 160 triệu bảng để bán Mbappe vào mùa hè này – con số khổng lồ đối với một cầu thủ chỉ còn một năm trong hợp đồng. Sau đó là tiền lương của anh ấy.

Mbappe được cho là kiếm được khoảng 2 triệu bảng mỗi tuần ở thủ đô nước Pháp và cũng sẽ yêu cầu một khoản tiền thưởng khi ký hợp đồng, tương tự như khoản mà anh ấy được cho là đã xếp hàng tại Madrid. Với giá 2 triệu bảng một tuần và phí chuyển nhượng 160 triệu bảng, Chelsea và bất kỳ câu lạc bộ nào khác muốn ký hợp đồng với anh ấy vào mùa hè này sẽ phải chi ra ít nhất 260 triệu bảng trong một năm, và với mong muốn gia nhập Real Madrid của anh ấy, điều đó có thể chỉ kéo dài trong một mùa giải!

XEM THÊM:

Cách đăng ký nhà cái bet uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *