Chuyển nhượng Alexis Mac Allister theo sau thỏa thuận thứ hai được xác nhận của Quỷ đỏ

Liverpool đã công bố việc ký hợp đồng với Alexis Mac Allister từ Brighton với giá 45 triệu bảng ban đầu, khởi động một kỳ chuyển nhượng mùa hè bận rộn tại Anfield

Các bánh xe đang quay tốt và thực sự ở Anfield – và kỳ chuyển nhượng mùa hè thậm chí còn chưa chính thức mở cửa.

Liverpool đã hoàn tất việc ký hợp đồng với ngôi sao của Brighton, Alexis Mac Allister, với việc tiền vệ người Argentina đến Merseyside với mức phí ban đầu trị giá 45 triệu bảng. Mac Allister, 24 tuổi, được kỳ vọng sẽ là trung tâm trong quá trình tái thiết của Jurgen Klopp, với sự ra đi của hàng tiền vệ sẽ là lĩnh vực thay đổi lớn nhất.

The Reds cũng đã được liên hệ với Khephren Thuram của Nice, ngôi sao Manu Kone của Borussia Monchengladbach và Ryan Gravenberch của Bayern Munich. Tham vọng của Klopp là đưa Liverpool trở lại Champions League mùa giải tới và chắc chắn ông ấy đang khởi đầu thuận lợi.
Dưới đây là tổng hợp những tin tức mới nhất từ Anfield.

Lý do tham gia của Mac Allister
Alexis Mac Allister muốn giành được nhiều danh hiệu hơn và coi Liverpool là điểm đến lý tưởng để thêm vào bộ sưu tập huy chương của những người chiến thắng. Cầu thủ 24 tuổi đã vô địch World Cup cùng Argentina vào tháng 12 và khao khát tiếp tục đạt được những điều to lớn trong trận đấu, nói với trang web của Quỷ đỏ: “Kể từ khi tôi vô địch World Cup, tôi đã nói rằng tôi muốn giành được nhiều hơn nữa. danh hiệu.

“Tôi nghĩ rằng câu lạc bộ này sẽ giúp tôi làm được điều đó – đó là mục tiêu và khi bạn ở một câu lạc bộ lớn như thế này, bạn phải giành được những danh hiệu. Vì vậy, đó là điều tôi muốn. Kể từ khi tôi đến đây, tôi có thể thấy mình lớn như thế nào câu lạc bộ này – những cầu thủ chúng tôi có, nhân viên, tất cả mọi người. Tôi thực sự hài lòng và mong chờ được chơi cho câu lạc bộ này.”

Xác nhận mua lại Melwood
Liverpool đã xác nhận rằng họ đã mua lại cơ sở đào tạo cũ của họ, Melwood, với đội nữ được trao chìa khóa. The Reds đã chuyển đến Trung tâm đào tạo AXA dự đoán kết quả trị giá 50 triệu bảng vào tháng 11 năm 2020, bán Melwood cho quỹ tín thác nhà ở giá cả phải chăng Torus.

Nhưng nó vẫn là một cơ sở thể thao và giáo dục khi một hợp đồng thuê đã được thỏa thuận với các huyền thoại Liverpool Jamie Carragher và Robbie Fowler. Báo cáo của ECHO rằng Liverpool đã trả khoảng 13 triệu bảng để mua lại Melwood, với kế hoạch sử dụng trang web này cho các chương trình nền tảng của câu lạc bộ, cũng như cung cấp giáo dục cho những người trẻ tuổi thông qua Học viện bóng đá và giáo dục Fowler.

Jurgen Klopp đã mô tả việc ký hợp đồng với Alexis Mac Allister là “siêu tin tức”, bày tỏ sự vui mừng sau khi vụ chuyển nhượng 45 triệu bảng hoàn tất. “Chúng tôi đang bổ sung một cậu bé rất tài năng, rất thông minh, rất kỹ thuật vào đội hình của chúng tôi và đây là một tin siêu tuyệt vời, thực sự là như vậy,” Klopp nói với truyền thông câu lạc bộ.

“Tôi không nghĩ thế giới bóng đá cần tôi nói quá nhiều về những phẩm chất của Alexis bởi họ đã khá nổi tiếng nhưng rõ ràng cậu ấy là người có thể chơi ở nhiều vị trí ở hàng tiền vệ và là một cầu thủ toàn diện. , tôi sẽ nói. Anh ấy điềm tĩnh, điềm đạm và là người có trí thông minh trò chơi phù hợp. ”

 

XEM THÊM:

Ngôi sao của Chelsea xác nhận lối ra sắp xảy ra khi Pep Guardiola tiến tới kỳ chuyển nhượng mùa tới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *