Chuyển nhượng Harry Kane vẫn nằm trong tầm ngắm của Bayern Munich

Thông tin Chuyển nhượng Harry Kane: Các thủ lĩnh của Bayern Munich bay đến gặp Daniel Levy với lời đề nghị mới
Harry Kane vẫn nằm trong tầm ngắm của Bayern Munich mặc dù Tottenham từ chối lời đề nghị của họ nhưng hai ngôi sao hàng đầu từ phía Đức đang tới London để đàm phán thêm

Các giám đốc điều hành của Bayern Munich đã bay tới London để gặp Daniel Levy khi họ tìm cách cuối cùng ký một thỏa thuận cho Harry Kane của Tottenham.

Đội bóng xứ Bavaria muốn ngôi sao người Anh bổ sung một số hỏa lực rất cần thiết cho hàng ngũ của họ vào mùa hè này. Tottenham đã từ chối một số lời đề nghị từ nhà vô địch nước Đức nhưng Levy giờ sẽ gặp giám đốc điều hành mới Jan-Christian Dreesen và giám đốc kỹ thuật Marco Neppe.

Bóng đá anh Các cầu thủ Tottenham vừa trở về sau chuyến du đấu trước mùa giải trong khi Dreesen và Neppe không cùng Bayern sang châu Á để họ được tự do tiếp tục đàm phán với ban lãnh đạo Spurs. Kane được cho là sẵn sàng chuyển đến Bundesliga, nhưng vẫn giữ im lặng về tương lai của mình.

Kỳ chuyển nhượng tiền đạo, người đã tận hưởng một năm tuyệt vời khác ở Premier League, sẽ hết hạn hợp đồng sau 12 tháng và Levy đã được chủ sở hữu của Tottenham nói rằng ông không thể cho phép Kane ra đi mà không có gì và anh phải được bán nếu không đạt được hợp đồng mới. .

Đó là một động lực lớn cho hy vọng của Bayern và tờ Telegraph đưa tin rằng những người ở Đức coi việc đối thoại giữa đội bóng xứ Bavaria và Tottenham tiếp tục diễn ra là rất quan trọng với việc Dreesen được cho là đã gặp Levy ở London chỉ hai tuần trước.

Bayern sẵn sàng trả tới 86 triệu bảng để có được Kane chuyển nhượng , con số nhiều khả năng không bằng được định giá của Tottenham. Các nhà vô địch Bundesliga cũng tự tin rằng, nếu họ vắng mặt vào mùa hè này, họ có thể đảm bảo sự phục vụ của tiền đạo này vào tháng 1 khi anh ấy có thể ký hợp đồng trước với một câu lạc bộ nước ngoài trước khi chuyển đến vào mùa hè tới.

Cũng có ý kiến ​​cho rằng Bayern sẽ đưa ra lựa chọn mua lại Tottenham trong nỗ lực chiêu mộ Kane vào mùa hè này, điều này có thể phù hợp với người bắc London trong dài hạn. Kane đang tiến gần đến kỷ lục ghi bàn mọi thời đại của Premier League và nếu anh ấy rời đội bóng nước Anh, anh ấy được kỳ vọng sẽ trở lại sau này trong sự nghiệp.

Levy, theo một số nguồn tin, đã gần như đồng ý với một động thái đưa Kane đến Paris St-Germain, nhưng tiền đạo này không muốn chuyển đến Pháp vào mùa hè này. Người Paris sẵn sàng trả giá cao hơn bất kỳ câu lạc bộ nào khác cho tiền đạo, nhưng sẽ cần Kane có mặt trên tàu.

Sự không chắc chắn là không lý tưởng đối với ông chủ mới Ange Postecoglou, người đã tiếp quản vào mùa hè này. Cầu thủ người Úc đang trong quá trình định hình đội hình của mình nhưng sự ra đi của lá bùa hộ mệnh của anh ấy sẽ là một đòn giáng mạnh, đặc biệt nếu anh ấy còn rất ít thời gian để tìm người thay thế ở một phần ba cuối cùng.

XEM THÊM:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *