Chuyển nhượng mới nhất khi Sheffield United sắp ký hợp đồng thứ hai giữa các liên kết Benie Traore

Tin chuyển nhượng mới nhất : Paul Heckingbottom sắp kết thúc kỳ chuyển nhượng thứ hai trong mùa hè với tiền đạo Hacken Benie Traore và Yasser Larouci được liên kết

Paul Heckingbottom nói rằng ông tin tưởng sẽ có bản hợp đồng thứ hai tham gia trại huấn luyện kéo dài một tuần của họ ở Bồ Đào Nha. Ông chủ của Blades và những người chơi của ông ấy sẽ đến Cidade do Futebol vào tối nay.

Anis Ben Slimane sẽ bay ra ngoài cùng với đội đã hoàn thành việc di chuyển của anh ấy từ Brondby. Cầu thủ quốc tế người Tunisia đã không thể ra mắt trong trận đấu với Chesterfield vào ngày hôm qua khi anh ấy chờ giấy phép thi đấu quốc tế của mình.

Và anh ta có thể cùng lên máy bay khi đến nơi khác. Hai cầu thủ mà Sheffield United đang đàm phán là Benie Traore và Yasser Larouci.

Được biết, tiền đạo Traore của BK Hacken đã được phép rời câu lạc bộ Thụy Điển và hoàn tất một vụ chuyển nhượng, với việc United được cho là đã đồng ý một khoản phí vào tuần trước. Anh ấy đã bị loại khỏi vòng loại Champions League của họ vào giữa tuần và phá vỡ sự im lặng của mình về các liên kết đến Bramall Lane.

Yorkshire Live tiết lộ vào thứ Sáu rằng United cũng đã đàm phán với câu lạc bộ Pháp Troyes về một động thái cho mượn đối với hậu vệ trái Larouci.

Thống kê bóng đá : Ông chủ của Blades rất vui mừng vì cuối cùng đã chặn được sự xuất hiện của Slimane và nói rằng một người khác sẽ không còn xa nữa. Phát biểu với Yorkshire Live sau chiến thắng 2-0 ngày hôm qua trước Chesterfield, Heckingbottom nói: “Chúng tôi muốn mang theo ít nhất một người nữa đến Bồ Đào Nha, vì vậy chúng ta hãy chuẩn bị thêm một người nữa để đến Bồ Đào Nha và chúng ta sẽ đi vào ngày mai [Chủ nhật].

“Sẽ thật tuyệt nếu chúng tôi có thể hoàn thành nhiều việc hơn, để tham gia cùng chúng tôi hoặc khi chúng tôi quay lại. Chúng tôi càng làm tốt, chúng tôi càng có thể đóng góp nhiều hơn, thì chúng tôi càng có cơ hội tốt hơn.”

Khi được hỏi liệu cầu thủ đó có phải là Traore hay không, Heckingbottom nói thêm: “Anh ấy không phải là cầu thủ của chúng tôi nên cho đến khi họ là cầu thủ, tôi sẽ không nói về bất kỳ ai. Chúng tôi đã giải quyết xong Anis, chúng tôi đang chờ giấy phép lao động của anh ấy và chúng tôi hài lòng với cái đó.

“Anh ấy là người mà chúng tôi đã theo dõi khá lâu và phù hợp với hồ sơ của chúng tôi về mức độ khao khát cũng như vị trí của anh ấy. Đó là công việc kinh doanh tốt cho chúng tôi.”

XEM THÊM:

West Ham United đang săn lùng để ký hợp đồng với ngôi sao Spezia Emil Holm khi nhiều câu lạc bộ theo đuổi chữ ký

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *