Chuyển nhượng Ousmane Dembélé: Ngôi sao Barcelona tìm kiếm lối thoát thân thiện giữa các liên kết với PSG – Báo cáo

Tin chuyển nhượng mới nhất :

Ousmane Dembélé dường như đang trên đường gia nhập Paris Saint-Germain trong vài giờ tới. Đội bóng thủ đô sẽ kích hoạt điều khoản giải phóng 50 triệu euro để đưa cầu thủ 26 tuổi trở lại Pháp.

Gerard Romero của Jijantes FC báo cáo rằng Moussa Sissoko, người đại diện của Dembélé, đã gọi điện đến La Liga để thông báo cho họ về ý định của PSG để kích hoạt điều khoản giải phóng cầu thủ.

Hơn nữa, Romero lưu ý rằng Dembélé không muốn rời đội bóng xứ Catalan với những điều khoản tồi tệ. Do đó, cầu thủ người Pháp tìm kiếm một thỏa thuận ba bên giữa Barcelona, La Liga và PSG để đảm bảo rằng việc anh rời câu lạc bộ Tây Ban Nha không xảy ra với những điều khoản chua chát.

xoso Moussa Sissoko, người đại diện của Dembélé đã gọi điện đến La Liga để cho họ biết rằng PSG muốn trả 50 triệu euro điều khoản giải phóng vào ngày mai.

Thời gian của Dembélé tại Barcelona được đánh dấu bằng cả những khoảnh khắc chói sáng và những khoảng thời gian vật lộn với chấn thương. Tuy nhiên, sự ra đi của tiền đạo sẽ là một đòn giáng đáng kể cả trên sân cỏ và tài chính.

Cấu trúc thỏa thuận cho vụ chuyển nhượng tiềm năng của Dembélé cũng hấp dẫn không kém. Nếu PSG kích hoạt thành công điều khoản giải phóng, cầu thủ sẽ được hưởng 50% phí, tương đương 25 triệu euro. 50% còn lại, cũng là 25 triệu euro, sẽ được trả cho Barcelona.

Nếu câu lạc bộ Tây Ban Nha muốn thay thế cầu thủ chạy cánh, họ có thể sẽ cần hơn 25 triệu euro.

XEM THÊM:

Cách đăng ký nhà cái bet uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *