Chuyển nhượng Romeo Lavia mới nhất: Barcelona twist, thỏa thuận Arsenal và Liverpool, chuyển đến Chelsea

Tổng hợp chuyển nhượng : Tiền vệ Romeo Lavia của Southampton đã tự khẳng định mình là một trong những cầu thủ triển vọng nhất tại Premier League, với Chelsea, Liverpool và Arsenal đều được cho là quan tâm đến việc chuyển nhượng

Tương lai của ngôi sao trẻ Romeo Lavia của Southampton vẫn chưa chắc chắn, với những đội bóng như Arsenal, Liverpool và Chelsea đều có liên hệ chặt chẽ với một vụ chuyển nhượng mùa hè tiềm năng

Bất chấp việc The Saints xuống hạng ở Championship, Lavia đã khẳng định mình là một trong những tài năng trẻ xuất sắc nhất Premier League mùa trước. Do đó, anh ta được cho là được định giá ở đâu đó trong khoảng từ 40 triệu đến 50 triệu bảng.

Pháo thủ và The Blues đều muốn tăng cường hàng tiền vệ của họ vào mùa hè này và Lavia đã liên tục được coi là mục tiêu tiềm năng cho cả hai. Vì vậy, với tất cả những gì đã nói, football.london đã tổng hợp tất cả các cuộc trò chuyện chuyển nhượng mới nhất liên quan đến tuyển thủ người Bỉ.

Barcelona twist
Chuyên gia chuyển nhượng người Đức, Florian Plettenberg đã đưa ra một bản cập nhật về tình hình của Lavia, tuyên bố rằng Barcelona cũng quan tâm đến cầu thủ 19 tuổi, mặc dù gã khổng lồ xứ Catalan khó có thể mua được anh ta với mức giá yêu cầu cao của Southampton.

Viết trên Twitter, Plettenberg cho biết: “Roméo #Lavia, vẫn còn những cuộc đàm phán cụ thể với Chelsea, Arsenal, đặc biệt là với Liverpool vì Klopp là một người hâm mộ lớn! #LFC Đã được thông báo rằng mức giá của anh ấy là khoảng 50 triệu bảng vào mùa hè này!

“Đã xác nhận: Barcelona đang nhắm đến cầu thủ 19 tuổi nhưng giá của anh ấy không phù hợp với Barca vào mùa hè này.”

quyết định của Liverpool và Arsenal
Arsenal và Liverpool đều không sẵn sàng đáp ứng mức định giá 50 triệu bảng mà Southampton đặt ra cho tiền vệ trẻ Romeo Lavia vào mùa hè này. Đó là theo Sky Sports, báo cáo rằng thần đồng người Bỉ được Saints định giá cao, nhưng các đội đang khó đạt được con số như vậy ở giai đoạn này.

Lập trường của Southampton

Theo Sky Sports, Southampton tự tin sẽ có thể nhận gần 50 triệu bảng cho Lavia vào mùa hè này.

Báo cáo cũng tuyên bố rằng Arsenal, Chelsea và Liverpool đều đã đính hôn với đại diện của Bỉ về một động thái tiềm năng. Tuy nhiên, cả Pháo thủ và Quỷ đỏ được cho là không sẵn sàng trả giá cao như vậy cho thiếu niên tài năng.

Tin thể thao 24H giá thầu chuẩn bị

Theo The Times, Arsenal đã sẵn sàng để có được Lavia sau khi họ hoàn tất việc ký hợp đồng với tiền vệ Declan Rice của West Ham United.

Người ta cho rằng đội bóng của Mikel Arteta muốn đấu thầu Lavia sau khi thỏa thuận với Rice được hoàn tất, mặc dù họ sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ những đội bóng như Chelsea và Manchester United, với Saints định giá tuyển thủ Bỉ vào khoảng 50 triệu bảng.

Liverpool và Chelsea dẫn đầu cuộc đua

Có vẻ như Liverpool đã dẫn đầu cuộc đua giành tài năng 19 tuổi, cùng với Chelsea, trong khi Pháo thủ tụt lại phía sau trong cuộc đua giành chữ ký của Lavia. Một báo cáo từ Football Transfers, qua 90min, đã tuyên bố rằng đội bóng của Arteta đang đứng sau các đối thủ ở Premier League khi sự cạnh tranh dành cho tiền vệ người Bỉ đang nóng lên.

tăng chuyển

Một loạt các câu lạc bộ đã được trao một suất tăng cường tiềm năng cho Romeo Lavia vào mùa hè này khi huấn luyện viên mới của Southampton, Russell Martin, đã tuyên bố rằng một số cầu thủ sẽ rời câu lạc bộ vào mùa hè này.

Ông nói với báo chí: “Sẽ có người ra đi, tất nhiên, đó là điều sẽ xảy ra khi bạn trải qua một mùa giải khó khăn như vậy ở mùa giải trước và bạn chuyển xuống từ Premier League. Tôi cũng đã từng ở đó và điều đó không dễ dàng, mọi cầu thủ trong phòng thay đồ có thể nghĩ rằng họ sẽ trở lại Premier League nhưng điều đó không dễ dàng.”

Liverpool mở đàm phán

Liverpool đã đưa ra quyết định mở các cuộc đàm phán với Southampton để ký hợp đồng với Romeo Lavia vào mùa hè này, theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano.

Phát biểu trên YouTube, anh ấy nói: “Romeo Lavia nằm trong danh sách của Arsenal và họ đã có một số cuộc trò chuyện tích cực về phía câu lạc bộ và cầu thủ, nhưng không có giá thầu chính thức vì họ đang chờ hiểu về tương lai của Thomas Partey.

“Nhưng theo những gì tôi hiểu, Liverpool đã mở các cuộc đàm phán để ký hợp đồng với Lavia. Man United cũng như Chelsea đã hỏi về tình hình, vì vậy cả hai câu lạc bộ đều được thông báo nhưng họ vẫn chưa chủ động về thương vụ này, nhưng đối với Liverpool, Lavia là một trong những những cầu thủ mà họ đang cân nhắc.”

Giá thầu 40 triệu bảng đang chờ xử lý

Arsenal sẵn sàng gửi lời đề nghị đầu tiên cho Lavia trong những ngày tới. Đó là theo Daily Mirror, người tuyên bố Pháo thủ sẽ đưa ra lời đề nghị trị giá 40 triệu bảng cho tiền vệ người Bỉ.

Báo cáo tuyên bố giá thầu sẽ chấm dứt hoàn toàn việc theo đuổi Moises Caicedo của người dân phía bắc London.

Đàm phấn : Arsenal đang xúc tiến các cuộc đàm phán để ký hợp đồng với cầu thủ trẻ Romeo Lavia của Southampton vào mùa hè này, mặc dù vẫn chưa có một lời đề nghị chính thức nào được đưa ra. Đó là theo Fabrizio Romano, người tuyên bố rằng Pháo thủ đang tiến bộ, mặc dù The Saints có khả năng yêu cầu mức phí cao hơn kỷ lục của họ cho một cầu thủ dưới 21 tuổi – ở mức 32 triệu bảng khi Luke Shaw gia nhập Manchester United vào năm 2014 .

Các cuộc nói chuyện diễn ra

Theo Fabrizio Romano, Arsenal sẽ không từ bỏ việc ký hợp đồng với Romeo Lavia chỉ vì họ tiếp tục nỗ lực để mang về Declan Rice. “Arsenal có sự quan tâm cụ thể và mạnh mẽ đến Romeo Lavia,” anh viết trên Twitter.

“Mối quan hệ rất tuyệt vời với trại của anh ấy – các cuộc đàm phán đã diễn ra.” Pháo thủ đang khao khát bổ sung một tiền vệ mới vào đội hình của họ trong mùa hè này.

“Thời điểm sẽ rất quan trọng khi Chelsea vẫn quan tâm. Man United đánh giá cao Lavia nhưng vẫn không tăng giá. Điều khoản mua lại của Man City chỉ có hiệu lực đến năm 2024”, Romano kết thúc.

Arsenal đàm phán ‘tiến bộ’

Ưu tiên có thể dành cho Declan Rice nhưng các báo cáo khẳng định Pháo thủ đang tiến triển trong các cuộc đàm phán để ký hợp đồng với Lavia.

Theo Miguel Delaney, tiền vệ này đang nằm trong tầm ngắm của Arteta sau khi họ không quan tâm đến Moises Caicedo của Brighton. Tuy nhiên, họ chia sẻ sự quan tâm với đối thủ London Chelsea.

Bảng giá Southampton

Theo Daily Mail, Arsenal sẽ phải bỏ ra từ 40 triệu đến 50 triệu bảng để ký hợp đồng với Lavia vào mùa hè này.

Việc định giá cao cầu thủ người Bỉ được cho là do ba điều khoản được đưa vào hợp đồng của anh ấy. Đầu tiên là liên quan đến Man City, đội bóng cũ của anh ấy, có thể đáp ứng bất kỳ giá thầu nào đi kèm với điều khoản mua lại – khoảng 40 triệu bảng. Điều khoản cuối cùng cho phép Thành phố nhận 20% giá trị của bất kỳ giao dịch mua bán nào trong tương lai.

Hai tiền vệ tham gia?

Theo chuyên gia chuyển nhượng Ben Jacobs, Arsenal có thể tìm cách ký hợp đồng với hai Lavia, Moises Caicedo và Declan Rice vào mùa hè này khi Giám đốc thể thao Edu muốn hoàn thành sớm công việc kinh doanh của mình.

“Arsenal vẫn có thể đưa Moises Caicedo trở lại, ngay cả khi ưu tiên là Declan Rice. Và họ cũng có thể chọn Romeo Lavia”, Jacobs nói với GiveMeSport. “Họ sẽ không bắt được cả ba, nhưng điều đó có thể cho thấy rằng họ có thể đang tìm kiếm hai người ở trung tâm công viên khi những mục tiêu này là cụ thể.

“Họ đang xem xét một lượng lớn cầu thủ như vậy bởi vì không phải tất cả các thương vụ này đều dễ dàng, đặc biệt là những thương vụ liên quan đến Brighton. Roberto De Zerbi sẽ không muốn một cuộc di cư hàng loạt và Brighton sẽ chỉ bán theo các điều khoản của họ.”

danh sách rút gọn mùa hè

Daily Mail đã nêu tên Lavia là một trong ba tiền vệ mà Arsenal có trong danh sách rút gọn mùa hè của họ, cùng với ngôi sao Rice và Brighton đã nói ở trên, Moises Caicedo.

Báo cáo cho rằng Pháo thủ đang khao khát thu hẹp khoảng cách với đội đầu bảng Manchester City, với không chỉ một mà có khả năng là hai tiền vệ trung tâm được nhắm đến khi giám đốc thể thao Edu tìm cách củng cố đội hình của Arteta trước chiến dịch 2023/24.

Lợi thế của Manchester City

Thỏa thuận trị giá 12 triệu bảng của Southampton để ký hợp đồng với Lavia vào mùa hè năm ngoái có một điều khoản cho phép Manchester City có cơ hội mua lại anh với giá 40 triệu bảng, mặc dù điều khoản này không có hiệu lực cho đến năm 2024.

Theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, điều này có nghĩa là cầu thủ trẻ này sẽ phải trả nhiều hơn thế nếu anh rời sân St Mary vào mùa hè này. Viết cho CaughtOffside, anh ấy nói: “Không có gì thay đổi đối với Romeo Lavia vào lúc này. Việc các câu lạc bộ lớn liên kết với nhau vì anh ấy là một tài năng hàng đầu là điều bình thường nhưng chưa có gì cụ thể ở giai đoạn này.


“Thật công bằng khi nhớ rằng Man City có điều khoản mua lại Lavia trị giá 40 triệu bảng, vì vậy giá trị chắc chắn phải cao hơn.”

phán quyết của Kevin De Bruyne
Sự nổi lên của Lavia trong những tháng gần đây dường như không gây ngạc nhiên cho cựu đồng đội của Manchester City, Kevin De Bruyne, người trước đây đã dành nhiều lời khen ngợi cho cầu thủ 19 tuổi khi cả hai còn là đồng đội. Nói về người đồng hương Bỉ tham gia Play Sports năm ngoái, De Bruyne nói: “Anh ấy rất giỏi.

“Anh ấy đã tập luyện với chúng tôi từ cuối năm ngoái. Nếu anh ấy tiếp tục phát triển, tôi nghĩ anh ấy sẽ trở thành một cầu thủ hàng đầu.”

XEM THÊM:

Phí cho mượn sáu con số của Leeds United được tiết lộ khi giải thích yêu cầu chuyển nhượng miễn phí trước đó của Robin Koch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *