Có vẻ như Wolverhampton Wanderers đã thắng trận gà với Napoli khi có được Max Kilman.

Tin chuyển nhượng mới  nhất :

Wolves thắng ván gà chuyển nhượng trước sao Molineux – Cầu thủ ‘làm ảo ảnh’ cho CLB, đi tiếp

kết quả tỷ số bóng đá Trung vệ người Anh được đội bóng Serie A nhắm đến để thay thế Kim Min-jae, với việc câu lạc bộ Serie A đưa ra lời đề nghị ban đầu trị giá 35 triệu euro, nhưng đã bị Wolves từ chối.

Theo Gazzetta dello Sport, đội bóng của Julen Lopetegui muốn ít nhất 40 triệu euro cho ngôi sao của họ, người đã ngày càng mạnh mẽ trong mùa giải vừa qua, và điều này đã buộc Napoli phải đi tiếp.

Người Ý hy vọng rằng Wolves cuối cùng sẽ hạ thấp yêu cầu của họ, nhưng với việc mua bán trước đó đã diễn ra, nhu cầu về tiền tại Molineux không còn lớn như trước khi kỳ chuyển nhượng bắt đầu.

Điều này cho phép đội bóng ở Premier League đứng vững, và Gazzetta giải thích rằng giờ đây họ đã chuyển sự chú ý sang Kevin Danso của Lens.

Kilman ‘vẫn là một ảo ảnh’ vì Wolves không muốn ‘huỷ bỏ yêu cầu’ 40 triệu euro của họ, đó là lý do tại sao sự quan tâm đến cầu thủ người Áo ‘dường như đang tăng trở lại’.
Do đó, trừ khi có điều gì đó thay đổi mạnh mẽ tại Molineux, hoặc Napoli thay đổi ý định về việc đáp ứng mức giá yêu cầu, Kilman có vẻ sẽ ở lại Anh.

XEM THÊM:

Cách đăng ký nhà cái bet uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *