Cristiano Ronaldo được thúc giục hoàn tất chuyển nhượng để theo chân Lionel Messi hè này

Chủ tịch của Atletico Madrid, Enrique Cerezo đã nói rằng anh nên theo bước chân của Lionel Messi và trở lại Tây Ban Nha trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Theo tiết lộ độc quyền của Mirror Football, Messi sẽ rời Paris Saint-Germain khi hợp đồng của anh hết hạn vào cuối tháng 6. Cầu thủ 35 tuổi gia nhập PSG theo hợp đồng 2 năm vào tháng 8 năm 2021 và câu lạc bộ không có ý định gia hạn với anh sau một năm đáng thất vọng nữa ở Champions League.

Chủ tịch của Atletico Madrid, Enrique Cerezo đã nói rằng anh nên theo bước chân của Lionel Messi và trở lại Tây Ban Nha trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Messi có mối liên hệ chặt chẽ với việc trở lại Barcelona và chủ tịch câu lạc bộ Joao Laporta rất tự tin rằng điều đó sẽ xảy ra. Laporta gần đây đã gặp cha của Messi là ông Jorge để đưa anh trở lại Tây Ban Nha với sự chăm chỉ.
Sự trở lại của anh ấy sẽ là một động lực cho La Liga và người đứng đầu Atletico, Cerezo nói rằng sẽ rất hợp lý nếu bóng đá Tây Ban Nha kết hợp sự cạnh tranh giữa những cầu thủ vĩ đại nhất của bóng đá hiện đại.

Phát biểu trong một sự kiện ở Real Club Tennis Barcelona, ​​Cerezo cho biết: Cả hai vẫn đang thi đấu và sẽ thật tuyệt nếu họ trở lại.”

Không rõ liệu Cerezo có gợi ý rằng Atlético có thể cung cấp nhà cho một trong hai cầu thủ hay không. Người hâm mộ Atleti đã phản đối vào mùa hè năm ngoái khi có tin đồn rằng câu lạc bộ quan tâm đến việc ký hợp đồng với cựu tiền đạo Real Madrid, Ronaldo.


Xavi gần đây đã nói: “Tôi rất muốn thấy anh ấy trở lại. Tôi là người đầu tiên muốn thấy cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại trở lại. Một ‘người cuối cùng’ như Michael Jordan. Người hâm mộ hào hứng với điệu nhảy là điều bình thường. .” .”

Nhưng Messi đã nhận được một lời đề nghị hấp dẫn khác, với câu lạc bộ Ả Rập Saudi Al Hilal sẽ trả cho anh ấy 369 triệu bảng mỗi năm.Sau đó, anh ấy sẽ cạnh tranh trực tiếp với Ronaldo, người đang chơi cho Al Nasr.
Ronaldo đã ký hợp đồng 2 năm với câu lạc bộ có trụ sở tại Riyadh trị giá 200 triệu euro (177 triệu bảng) mỗi năm. Cựu huấn luyện viên của Al Nasr, Rudi Garcia, đã tuyên bố vào đầu năm nay rằng một ngày nào đó Ronaldo sẽ trở lại châu Âu thay vì kết thúc sự nghiệp ở Ả Rập Saudi.

Khi liên tục ghi bàn cho Saudi Arabia, Ronaldo đang rơi vào thế khó trong thời gian gần đây. Anh ấy được cho là đã bị đe dọa đuổi học sau khi ngoáy háng trước mặt người hâm mộ trong một trận đấu gần đây.

Al-Nasr quyết định xoa dịu mọi chuyện bằng cách nói rằng Ronaldo bị chấn thương “nhạy cảm” ở phần cơ thể đó.Ronaldo đã ghi 11 bàn sau 11 lần ra sân ở Saudi Pro League mùa này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *