Cristiano Ronaldo từ chối đổi áo khiến đối thủ ‘khó chịu’, ‘thất vọng’.

ristiano Ronaldo đã bị cầu thủ đã loại Al Nasr khỏi Saudi Cup vì không chịu thay áo sau trận đấu.

Al Nasr đã chứng kiến ​​vị trí dẫn đầu của họ ở giải Ngoại hạng Ả Rập Xê Út tuột mất trong những tuần gần đây sau khi Ronaldo chuyển đến câu lạc bộ một cách ấn tượng vào tháng Giêng và hiện kém đội đầu bảng Al Ittihad 3 điểm.
Việc siêu sao người Bồ Đào Nha đến với bản hợp đồng kỷ lục thế giới trị giá 173 triệu bảng/năm đã làm tăng kỳ vọng ở Riyadh. Ronaldo đã ghi 11 bàn sau 14 trận cho câu lạc bộ mới của anh ấy, trùng hợp với kết quả sa sút khi Al Nasr trượt khỏi đỉnh cao

.
Ronaldo đã không ghi bàn trong ba trận gần đây nhất của anh ấy cho câu lạc bộ Saudi và đã không ghi bàn trong sáu trận gần nhất của anh ấy. Sản lượng torrent của nó có xu hướng giảm, phù hợp với khả năng tìm ra giải pháp của nhóm.

Đội cũng bị Alweda loại khỏi Saudi Cup nhờ bàn thắng của tiền đạo người Pháp Jan David Vogel . Cầu thủ 31 tuổi bày tỏ sự thất vọng trước Ronaldo ở giai đoạn cuối trận.

“Tôi hơi thất vọng,” Vogel nói với L’Equipe về cuộc gặp Ronaldo sau trận đấu.

“Anh ấy bắt tay tôi với giọng điệu rất coi thường mà không nhìn vào mắt tôi. Tôi lớn lên cùng anh ấy, vì vậy tôi giữ im lặng.
Tôi vẫn còn nhớ một đoạn video của anh ấy khi anh ấy còn học đại học. Tôi hiểu sự thất vọng của anh ấy sau thất bại và rằng anh ấy là một đối thủ tuyệt vời, nhưng tôi rất ngạc nhiên trước hành vi của anh ấy. Ngay cả trên sân, anh ấy cũng khó chịu và la mắng đồng đội của mình.”

Vogel nói thêm rằng tác động tổng thể của Ronaldo sẽ tích cực đối với các trận đấu của Ả Rập Xê Út: “Ngoài khía cạnh kinh tế, điều chắc chắn sẽ tích cực, sự xuất hiện của anh ấy là điều tuyệt vời đối với bóng đá Ả Rập Xê Út. Tôi nghĩ vậy thôi.”

“Người Saudi là một người hâm mộ bóng đá và sự xuất hiện của anh ấy có thể khiến cầu thủ tài năng của anh ấy muốn chơi ở đây. Điều đó là có thể.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *