Cử chỉ của Ryan Reynold với người hâm mộ Wrexham tổng hợp các ngôi sao Hollywood sau khi quảng bá EFL

Được đồng sở hữu bởi các ngôi sao Hollywood Reynolds và Rob McElhenney, Wrexham đã giành chức vô địch National League vào thứ Bảy tuần trước với chiến thắng 3-1 trước Boreham Wood tại Hippodrome. Đội bóng của Phil Parkinson sẽ chơi ở Ligue 2 mùa tới sau 15 năm xa xứ.

Wrexham có thể đã trở thành một trong những câu lạ

c bộ được nhắc đến nhiều nhất trên thế giới nhờ những người chủ của nó, điều này có thể dẫn đến giá vé cả mùa cao hơn, nhưng điều đó đã không xảy ra. Đó là một dấu hiệu khác cho thấy Reynolds và McElhenney đã yêu câu lạc bộ đến mức nào.
Không hiếm các CLB tăng giá vé cả mùa dù không lên hạng. Wrexham đã thông báo đóng băng giá vé theo mùa vào tháng Hai, với thời hạn gia hạn vào thứ Tư tuần trước. Cửa sổ cập nhật đã mở cách đây hai tháng.

Những người gia hạn sẽ được giảm giá £5 khi đặt hàng trước áo sơ mi cho mùa giải sắp tới. Áo của mùa giải này đã bán hết do nhu cầu chưa từng có, vì vậy nhiều người hâm mộ đang sử dụng các phiếu mua hàng. Hơn 24.000 áo sơ mi đã được bán trong tháng Giêng.

Mức độ nổi tiếng của Wrexham đã tăng vọt kể từ khi Reynolds và McElhenney hoàn tất việc mua lại vào tháng 2 năm 2021. Điều này có liên quan đến loạt phim tài liệu ăn khách Chào mừng đến với Wrexham, bộ phim có lượng người hâm mộ ngày càng tăng ở Hoa Kỳ.


Người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới đổ xô đến trường đua ngựa để xem Wrexham thi đấu. Mức độ nổi tiếng của họ sẽ tăng hơn nữa vào năm tới khi họ cố gắng giành chức vô địch League 2 bằng cách đánh bại Doncaster, Wimbledon, Tranmere và Grimsby. Nhật ký. Một sự kết hợp thuận lợi của FA Cup hoặc Carabao Cup có thể chứng kiến ​​​​nhiều trận đấu ở Premier League mùa tới.

Reynolds và McElhenney đã rơi nước mắt sau khi Wrexham giành chức vô địch National League trong chuyến làm khách gần đây. Reynolds đang cân nhắc mua một ngôi nhà trị giá 1,5 triệu bảng ở làng Murford, ngay phía bắc Wrexham.
Sau chiến thắng hôm thứ Bảy, Reynolds đã tweet: “Mọi thứ tôi sở hữu đều có mùi sâm panh, bia và cỏ dại. Tôi luôn ở đâu đó giữa cười và khóc.””Thành phố này và môn thể thao này là một trong những điều lãng mạn nhất trên thế giới. Cảm ơn Wrexham .”

Đáp lại video anh ấy ăn mừng với Reynolds, McElhenney đã tweet: LỜI CẢM ƠN BẠN. ”

McElhenney cũng thể hiện đẳng cấp của mình khi khuyến khích người hâm mộ Notts County mua vé cả mùa cho câu lạc bộ sau khi đẩy Wrexham cả chặng đường trong cuộc đua thăng hạng. anh ấy viết: “Đây là một món hời tuyệt đối và tôi sẽ khuyến khích bất kỳ ai trong khu vực làm như vậy nếu họ có thể. Notts County là một trong những đội thú vị nhất trong môn thể thao này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *