Cuộc tranh chấp chuyển nhượng: Barcelona chuẩn bị cho cuộc chiến khi PSG theo đuổi Dembélé

Tin bóng đá :

Cầu thủ Ousmane Dembélé của FC Barcelona có thể sắp chuyển đến Paris Saint-Germain. Câu lạc bộ thủ đô muốn kích hoạt điều khoản giải phóng trước thời hạn sắp tới. Dembélé sẽ tiêu tốn của gã khổng lồ nước Pháp 50 triệu euro trước ngày 1 tháng 8.

Nhà báo Fabrice Hawkins của RMC Sport báo cáo rằng cầu thủ 26 tuổi đang ở gần PSG hơn bao giờ hết. Nhà ĐKVĐ Ligue 1 đang hoạt động ngoài giờ và muốn dỡ bỏ điều khoản giải phóng hợp đồng của anh ấy trước nửa đêm ngày thứ Hai.

Xu hướng vẫn là Ousmane gia nhập Paris trong những giờ tới. Hơn nữa, nhà báo Adrià Albets báo cáo rằng tình hình đã leo thang đến mức Barcelona lo sợ mất Dembélé và từ chối nói chuyện với PSG.

Khi có vẻ như PSG sẽ kích hoạt điều khoản giải phóng 50 triệu euro, tình hình đã trở thành chiến trường giữa Barcelona và PSG.

Câu lạc bộ xứ Catalan nhận thấy điều khoản này là một mối đe dọa tiềm ẩn và bắt đầu thế trận phòng ngự. Quyết tâm giữ chân Dembélé của Barcelona đã bị thử thách khi PSG tiếp tục đẩy mạnh việc theo đuổi họ.

Với thời hạn đang đến rất nhanh, cả hai câu lạc bộ đều biết tầm quan trọng của những giờ sắp tới trong việc xác định tương lai của cầu thủ. Kết quả của câu chuyện chuyển nhượng đã sẵn sàng để có ý nghĩa sâu rộng cho cả hai câu lạc bộ.

XEM THÊM:

Cách đăng ký nhà cái bet uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *