Cựu sao Real Madrid giải thích chính xác Jude Bellingham sẽ được đối xử như thế nào sau chuyển nhượng

Jude Bellingham sẽ được đối xử như một vị vua khi gia nhập Real Madrid vào mùa hè này.

Cựu ngôi sao của Bernabéu, Steve McManaman tin rằng vụ chuyển nhượng trị giá 132 triệu bảng của Bellingham từ Borussia Dortmund đến Madrid vào mùa hè có thể thay đổi cuộc chơi cho cả hai bên. “Tôi nghĩ Madrid có một cái gì đó của một ngôi sao. Sân vận động mớinhư bạn biết  sẽ hoạt động xổ số bóng đá vào mùa hè tới.

“Và Madrid đã có được những cầu thủ trẻ như Aurélien Chuameni và Eduardo Camavinga trong vài năm qua,” chuyên gia BT McManaman, người đã hai lần vô địch Champions League cùng gã khổng lồ Tây Ban Nha trong những ngày còn thi đấu cho biết.

Francisco “Isco” Alarcon of Sevilla FC looks on during the spanish league, La Liga Santander, football match played between Sevilla FC and Valencia CF at Ramon Sanchez Pizjuan stadium on October18, 2022, in Sevilla, Spain. AFP7 18/10/2022 ONLY FOR USE IN SPAIN

 

“Kể từ khi mua Eden Hazard vào năm 2019, dự đoán kết quả họ không phải là một thương vụ lớn và đã đổ tiền vào những thương vụ lớn, vì vậy họ chắc chắn có tiền cho Bellingham.
“Họ đã tiết kiệm tiền để bán những cầu thủ bên lề và mua những cầu thủ trẻ hơn. Họ sẽ có được Kylian Mbappe, vì vậy tài chính ở đó.

“Với dàn sao đang thi đấu cho Real Madrid và lịch sử của thành phố, tôi nghĩ Bellingham sẽ rất hấp dẫn nếu điều đó diễn ra vào mùa hè.

“Nếu Jude ký hợp đồng với Madrid, anh ấy sẽ được đối xử như một vị vua và đó sẽ là một giai đoạn mới thú vị cho câu lạc bộ với những cầu thủ trẻ tiếp quản. Tất cả họ có thể là những cầu thủ mới.” Hãy ký hợp đồng chỉ một năm.

 

 

“Họ đang xây dựng một tương lai mới, bổ sung Bellingham với một cầu thủ trẻ đã mua một chương trình đang kinh doanh tốt.”
Bellingham có vẻ đã sẵn sàng đón ánh đèn rực rỡ của Bernabéu để trở lại với bóng đá Anh. Cả Liverpool và Manchester City đều nhắm đến cựu cầu thủ trẻ của Birmingham City, và Pep Guardiola đã tự tin ký một thỏa thuận sau khi người đầu tiên bị giảm giá.
Tuy nhiên, các báo cáo từ Tây Ban Nha cho biết anh ấy có nhiều khả năng sẽ thực hiện một động thái vào mùa hè này, sau khi đã đồng ý các điều khoản với Người da trắng. Về phía Dortmund, họ từ chối bình luận về diễn biến mới do gã khổng lồ nước Đức vẫn đang cạnh tranh chức vô địch Bundesliga.

Khi được hỏi về việc Bellingham chuyển đến Madrid, giám đốc thể thao của câu lạc bộ, Sebastian Kehl cho biết: Bây giờ chúng tôi phụ thuộc mọi thứ khác vào nó. ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *