Declan Rice kể lý do nên hắt hủi Man Utd để hoàn tất vụ chuyển nhượng Arsenal

Declan Rice dự kiến sẽ là chủ đề của một cuộc cạnh tranh chuyển nhượng khốc liệt vào mùa hè này, với việc đội trưởng của West Ham thu hút sự quan tâm từ Manchester United, Arsenal và Bayern Munich

Declan Rice của West Ham đã được thông báo rằng anh ấy nên bỏ qua sự quan tâm chuyển nhượng từ Manchester United và gia nhập Arsenal vào mùa hè này.

Số kết quả cầu thủ 24 tuổi này đã trở thành một trong những tiền vệ được săn đón nhiều nhất trong bóng đá thế giới sau những màn trình diễn của anh ấy cho cả câu lạc bộ và quốc gia trong những năm gần đây và hiện có vẻ sẽ gia nhập một câu lạc bộ tham dự Champions League vào mùa hè này. Tuy nhiên, một lựa chọn rõ ràng có thể đã xuất hiện dưới hình thức Arsenal sau thách thức danh hiệu của họ dưới thời Mikel Arteta mùa này.

West Ham dự kiến ​​sẽ yêu cầu một khoản phí vượt quá 90 triệu bảng để cầu thủ ngôi sao của họ ra đi vào mùa hè này, trong khi Arsenal được cho là sẵn sàng trả mức lương 300.000 bảng mỗi tuần để đảm bảo chuyển nhượng. Tuy nhiên, anh ấy cũng đã có cuộc đàm phán với Bayern Munich, trong khi United cân nhắc một thỏa thuận hoán đổi tiềm năng trong bối cảnh danh sách mong muốn chuyển nhượng ngày càng tăng của họ.

Mặc dù có vô số sự lựa chọn, cựu tuyển thủ Scotland và chuyên gia Ally McCoist đã nói với Rice rằng anh ấy nên chọn Arsenal thay vì United, với cơ hội bắt kịp Man City nhiều hơn với câu lạc bộ Bắc London.

McCoist nói với talkSPORT: “Đó là một điều buồn cười. Nếu tôi là Declan Rice và tôi đang cân nhắc các lựa chọn của mình, tôi nghĩ có lẽ tôi sẽ đến Arsenal hơn là Manchester United.

“Tôi quan sát Manchester United vào cuối tuần và trong cả mùa giải – và tôi biết họ đã giành được Cúp Liên đoàn – nhưng họ trông như thể kém Manchester City bốn hoặc năm cầu thủ.

“Tôi vẫn nghĩ Arsenal kém xa Manchester City, nhưng tôi nghĩ họ có tiềm năng để áp sát họ nhanh hơn.”

Rice phải đối mặt với trận đấu lớn nhất trong sự nghiệp của anh ấy ở West Ham vào thứ Tư, với cơ hội giành được chiếc cúp bạc đầu tiên. Anh ấy sẽ dẫn dắt Hammers ở Praha trong trận chung kết Europa Conference League với Fiorentina, với cơ hội đảm bảo di sản của anh ấy với tư cách là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất của câu lạc bộ.

Phát biểu vào thứ Ba tại Sân vận động Fortuna, nơi trận đấu sẽ được tổ chức, Rice đã nêu ra cơ hội được đề nghị khi anh có cơ hội tiếp bước Bobby Moore với tư cách là cầu thủ thứ hai của West Ham dẫn dắt câu lạc bộ giành được một danh hiệu lớn ở châu Âu. Anh ấy nói: “Tôi nghĩ đó sẽ là thành tích lớn nhất của tôi trong bóng đá cho đến nay – 100% – và đó sẽ là trường hợp của rất nhiều người trong chúng ta.

“Để giành được một chiếc cúp như thế này, một chiếc cúp châu Âu, với West Ham, tôi nghĩ điều đó đặt mọi cầu thủ lên một vị thế cao hơn trong câu lạc bộ và đối với người hâm mộ, bạn sẽ được nhớ đến như thế nào.

“Thành thật mà nói, tôi nghĩ nó sẽ có nghĩa là tất cả mọi thứ. Chỉ để nâng cao chiếc cúp đó, đặc biệt là được ở cùng với các chàng trai – nhóm các chàng trai của chúng tôi là những người rất tốt.

“Được chứng kiến họ cười nói vui vẻ và ca hát sau trận bán kết thật không thể tin được – chúng tôi chắc chắn đã có ngọn lửa trong bụng để có lại những đêm như vậy, và chúng tôi đã có cơ hội để làm điều đó.

“Có rất nhiều thứ thêm vào đó, nhưng đối với tôi, đó chỉ là muốn nhìn thấy các chàng trai mỉm cười một lần nữa và muốn nâng cao chiếc cúp, muốn gặp lại gia đình của chúng tôi sau khi giành được chiếc cúp, chỉ là tất cả những gì chúng tôi có trong 90 phút làm. Nó nằm trong tay của chúng tôi, vì vậy chúng tôi sẽ nỗ lực để làm điều đó.”

 

XEM THÊM:

Mikel Arteta chuẩn bị chuyển nhượng thay thế khi mức phí Moises Caicedo khổng lồ được ấn định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *