Erik ten Haag từ chối vai trò Manchester United của Darren Fletcher sau khi phớt lờ lời khuyên chuyển nhượng

Eric ten Haag đã ca ngợi giám đốc kỹ thuật của Manchester United, Darren Fletcher vì vai trò đằng sau hậu trường của ông trong việc giám sát sự phát triển của các ngôi sao cho mượn của câu lạc bộ.

Fletcher đã có một sự nghiệp thi đấu đầy thăng hoa tại Old Trafford trước khi chuyển sang vai trò không thi đấu tại câu lạc bộ vào năm 2020. Sau lần đầu tiên trở lại với tư cách huấn luyện viên đội U16, Fletcher đã có hai tháng ngắn ngủi làm huấn luyện viên đội một trước khi được đôn lên đội một. Tôi chuyển đến công việc hiện tại của tôi.
Mặc dù đã trở lại thi đấu trong thời kỳ cầm quyền tạm thời của Ralph Rangnick, nhưng cựu tuyển thủ Scotland đã sa sút kể từ khi ten Haag tiếp quản vào mùa hè năm ngoái.

Nhưng người Hà Lan tiết lộ rằng Fletcher vẫn là người có ảnh hưởng lớn đằng sau hậu trường khi ông thảo luận về các kế hoạch phát triển của Amado. Amado là cầu thủ chạy cánh 20 tuổi  được cho mượn ở Sunderland mùa này và đã tạo dựng được tên tuổi ở Championship.

 

“Chúng tôi thuê những cầu thủ như vậy để phát triển và tiến bộ.

“Chúng tôi theo dõi họ và liên lạc trong suốt mùa giải  xổ số bóng đá vì chúng tôi rất mạnh mẽ trong cách huấn luyện họ, đặc biệt là Darren Fletcher. Mục tiêu là đưa anh ấy trở lại với kinh nghiệm tốt hơn với tư cách là một cầu thủ giỏi hơn.”
Những bình luận của Ten Haag được đưa ra 12 tháng sau khi anh bị cáo buộc phớt lờ lời khuyên chuyển nhượng từ Fletcher, người đã thúc giục ông chủ sân Old Trafford ký hợp đồng với cựu hậu vệ Stoke City, Nathan Collins, được công bố ngay sau đó.

Thay vào đó, Ten Haag mở cuộc đột kích vào đội bóng cũ Ajax để bắt Lisandro Martinez.Dự đoán kết quả Collins chuẩn bị có một bước chuyển lớn ở Premier League sau khi Wolves lao vào giao bóng của anh ấy.

Dấu hỏi về vai trò của Fletcher tại câu lạc bộ lần đầu tiên xuất hiện vào năm ngoái khi Rangnick tuyên bố rằng ông “không thực sự biết” nhiệm vụ chính thức của cầu thủ người Scotland là gì. Nhưng anh ấy nhấn mạnh rằng anh ấy rất vui vì anh ấy đã ở đó.
Fletcher đã đề nghị làm rõ những cáo buộc này trên một diễn đàn dành cho người hâm mộ ngay sau những bình luận của Rangnick. Anh ấy đã giải thích: “Với việc Ralph và nhân viên của anh ấy đến và Michael [Carrick] và Kieran [McKenna] chọn tiến lên phía trước, chúng tôi đã có một quá trình chuyển đổi nhanh chóng, vì vậy một phần vai trò của tôi là giúp đỡ cả hai trong quá trình đào tạo.” Cả hai trên trên sân và trong trận đấu.

“Tôi nghĩ đó là phần nổi bật nhất đối với tôi trong mùa giải này, nhưng nó thực sự chỉ bổ sung cho vai trò giám đốc kỹ thuật tổng thể của tôi.

“Có lẽ một phần quan trọng của vai trò này sẽ là cái nhìn toàn diện về hành trình của các cầu thủ từ học viện đến đội bóng hàng đầu. Hệ thống tài năng của học viện là một phần quan trọng tạo nên chúng tôi với tư cách là một câu lạc bộ.”

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *