INTER MẤT TRẮNG 85 TRIỆU BẢNG VÌ KHÔNG CHUYỂN NHƯỢNG

 

Huyền thoại cầu xin CLB  ‘không chuyển nhượng‘ trị giá 85 triệu bảng gia nhập Newcastle

Nếu Inter Milan thực sự nghiêm túc trong việc cạnh tranh Serie A và Champions League thì họ phải từ chối nỗ lực đưa Nicolo Barella đến Premier League của Newcastle United.

Beppe Bergomi nói điều đó; huyền thoại Nerazzurri cần biết một vài điều về thành công ở cấp độ cao nhất của Nerazzurri.

Bergomi đã dành toàn bộ sự nghiệp của mình tại Inter, kết quả hôm nay có hơn 700 lần ra sân và giành được 3 UEFA Cup. Nicolo Barella có thể không cùng anh ấy vào danh sách ‘những cầu thủ vĩ đại của câu lạc bộ’ – anh ấy chỉ gia nhập Inter từ Cagliari vào năm 2019 – nhưng Bergomi hy vọng và cầu nguyện Có thể cho rằng tiền vệ bị đánh giá thấp nhất châu Âu không bị thu hút bởi những cầu thủ sáng giá. Ánh sáng của Premier League và túi sâu của Newcastle United.

Newcastle đối đầu Inter Milan vì Nicolo Barella
“Có những cầu thủ mạnh mẽ và sau đó là những cầu thủ quyết định. Barella ở nhóm thứ hai. Những người khác biệt,” Bergomi nói với Gazzetta dello Sport.

“Tôi nghĩ thật hợp lý khi thấy tên của Nicolo được nhắc đến bởi tất cả các câu lạc bộ quốc tế lớn. Nhưng còn một chặng đường dài từ đây để bắt đầu nói về khả năng đàm phán hoặc mua bán.”

XEM NHIỀU CHUYỂN NHƯỢNG: chuyennhuong.org

“[Nếu nhận được ưu đãi] bạn đăng ký. Sau đó, trạng thái của người chơi được nhắc lại một cách tao nhã: ‘Không thể chuyển nhượng’.”

Sau đó, Bergomi sẽ rất vui khi biết rằng, theo Daily Telegraph, khoản đầu tư 50 triệu bảng theo kế hoạch của Newcastle United vào Barella là “thiếu xa” so với mức định giá của Inter Milan.

Bergomi nói thêm: “Tôi tin rằng nếu Inter Milan muốn tiếp tục là nhân vật chính ở Ý và châu Âu, họ phải có khả năng từ chối bất kỳ lời đề nghị khiếm nhã nào có thể được đưa ra cho Barella. “Nicolo phải là điểm khởi đầu của bất kỳ dự án nào của câu lạc bộ. . Không còn nghi ngờ gì nữa.

“Nếu câu lạc bộ muốn nhìn thấy bức tranh toàn cảnh, họ phải luôn giữ Barella ở trung tâm của dự án.”

Newcastle chỉ có 75 triệu bảng cho các bản hợp đồng mới do những lo ngại về luật công bằng tài chính, thông qua Daily Mail. Vì vậy, có vẻ huyền ảo khi Magpies sẵn sàng chi tới 80 triệu bảng cho Barella, với James Maddison, Gabriel Vega và Carlos Alcaraz có thể sẽ tốn ít hơn nhiều.

 

XEM THÊM:

Huấn luyện viên Ancelotti có thể bổ nhiệm Brazil vào năm sau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *