Johan Bakayoko là người đóng vai trò quan trọng trong chiến thắng 4-1

Tin chuyển nhượng bóng đá :

Rangers sẽ hy vọng yêu cầu kỳ chuyển nhượng Romano trở thành hiện thực

Nếu Rangers có thể lọt vào vòng play-off Champions League bằng cách đánh bại Servette, PSV Eindhoven sẽ cung cấp một bài kiểm tra khó khăn nhất mà Michael Beale có thể yêu cầu.

Những gã khổng lồ Hà Lan dường như đã làm rất tốt trước Sturm Graz nhờ một phần không nhỏ vào một cầu thủ, người mà hy vọng có thể sẽ không ở lại với họ lâu hơn nữa.

Johan Bakayoko là người đóng vai trò quan trọng trong chiến thắng 4-1 của họ với hai pha kiến tạo nêu bật chính xác những gì Rangers cần lưu ý nếu chúng ta phải đối đầu với PSV Eindhoven, tuy nhiên, Fabrizio Romano đã ám chỉ một tin tốt lành có thể xảy ra.

Rangers thưởng nếu báo cáo chuyennhuong Johan Bakayoko trở thành sự thật
Nếu có một điều mà hàng thủ Light Blues gặp khó khăn trong vài mùa giải gần đây, thì đó là việc ngăn chặn các đường tạt bóng và sau đó xử lý chúng.

Johan Bakayoko là một cỗ máy biết bay và có mục tiêu tốt nhất mà anh ấy có thể mong muốn ở Luuk de Jong giàu kinh nghiệm.

Theo siêu thị chuyennhuong , “nhiều câu lạc bộ” đang xem xét việc chuyển đến cầu thủ xx tuổi với những người trở lại Premier League là Burnley rất muốn thực hiện.

Với việc Johan Bakayoko và Ibrahim Sangare đều được liên hệ chuyennhuong, sẽ thật tuyệt nếu Rangers có thể hoàn thành phần của họ trong thỏa thuận và PSV đã mất hai cầu thủ giỏi nhất của họ.

Khả năng là cả hai người chơi sẽ làm phần việc của họ cho PSV trước nhưng tiền và sức mạnh của người chơi có thể hét lớn trong những tình huống này.

Để lọt vào vòng bảng Champions League, bạn cần một chút may mắn.

Trận hòa có thể không tử tế nhưng động lực chắc chắn sẽ bị loại bỏ khỏi đội mà chúng ta có thể đối đầu nếu họ vắng mặt một hoặc hai cầu thủ chủ chốt.

XEM THÊM : chuyennhuong

nhà cái uy tín hàng đầu onbet