Juventus đang đàm phán để ký hợp đồng với Milik một lần nữa

Arkadiusz Milik, tiền đạo tài năng người Ba Lan, đã có một khoảng thời gian đáng chú ý được cho mượn tại Juventus trong mùa giải trước. Bất chấp vô số thách thức mà Bianconeri phải đối mặt bên ngoài sân cỏ, Milik đã đóng một vai trò quan trọng trong chiến dịch của họ.

Trong thời gian cho mượn, Juventus sở hữu tùy chọn đảm bảo sự phục vụ của Milik vĩnh viễn , sổ kết quả chỉ với 7 triệu euro. Tuy nhiên, khi mùa giải kết thúc, câu lạc bộ đã quyết định không thực hiện lựa chọn này, dẫn đến việc Lazio quan tâm đến việc mua tiền đạo này cho đội của họ.

XEM NHIỀU THÊM TẠI ĐÂY:chuyennhuong.org

Tuy nhiên, đang gợi ý khả năng Milik trở lại Turin. Juventus đã bắt đầu các cuộc đàm phán mới với Olympique Marseille để đảm bảo sự phục vụ của anh ấy dưới dạng cho mượn một lần nữa. Theo thỏa thuận này, Milik sẽ gia hạn hợp đồng với Marseille đến năm 2025 nhưng chuyển đến Juventus theo dạng cho mượn. Thỏa thuận cho vay sẽ bao gồm nghĩa vụ mua Milik nếu một số mục tiêu xác định trước được đáp ứng.

Do đó, có vẻ như đang có những cuộc thảo luận giữa các bên liên quan, với khả năng Milik trở lại Juventus theo dạng cho mượn với một vụ chuyển nhượng vĩnh viễn có điều kiện.


Thật ngạc nhiên khi Juve chưa thực hiện việc chuyển Milik vĩnh viễn, nhưng nó không phải là không liên quan đến tình hình tài chính của câu lạc bộ khi nó đang phục hồi sau một số thất bại nghiêm trọng từ mùa giải trước.

Chúng tôi cần chơi an toàn và đưa ra quyết định đúng đắn kể từ bây giờ, vì vậy điều quan trọng là phải đạt được thỏa thuận tốt với OM để thêm anh ấy vào nhóm của chúng tôi một lần nữa và anh ấy có vẻ sẵn sàng quay lại câu lạc bộ.

 

XEM THÊM:

Man Utd sẵn sàng cướp giá thầu David Raya của Tottenham trong bối cảnh chuyển nhượng bế tắc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *