Kante chia tay Chelsea đến với Arsenal

Trước thất bại 0 – 2 trước Brentford vào ngày 27/4 là trận thua thứ 5 liên tiếp của Chelsea trên mọi mặt trận dưới thời HLV tạm quyền Frank Lampard.

Giữa những tin không vui từ trận đấu, thì về phía cầu thủ, một tin không mấy vui vẻ khi N’Golo Kante, tuyên bố sẽ dời CLB mà anh đã gắn bó 7 năm vào mùa hè này. Giao kèo giữa nhà vô địch World Cup 2018, theo tờ Daily Mail cho biết, cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng đang vào giai đoạn cuối cùng trong việc gia hạn hợp đồng thêm 2 năm giữa anh và Chelsea.

Nhưng hiện tại, mọi chuyện có vẻ đi theo chiều hướng với những mong đợi của Chelsea. Theo Nhật báo Todo Fichajes, tiền vệ trụ cột đã đồng ý lời mời từ phía Arsenal khi mùa giải 2022/23 kết thúc. Mặc dù, anh còn nhận được rất nhiều lời mời từ phía Tây Ban Nha và Anh nhưng anh vẫn quyết tâm ở lại London để tiếp tục sự nghiệp.

Về phía HLV Mikel Arteta được cho là đang yêu cầu Ban lãnh đạo đưa Kante về Arsenal trong thời gian sớm nhất để bổ sung vào đội hình ” Pháo thủ ” đang thiếu.

Kante vẫn sẽ giữ mức lương cũ khi cập bến Arsenal với mức nhận 290.000 bảng/tuần (hơn 8,4 tỷ đồng). Kante từng vô địch giải ngoại hạng Anh 2 lân trong màu áo 2 Câu lạc bộ khác nhau, Leicester City mùa 2015/16 và Chelsea ở mùa giải sau đó. Về phía Arsenal đang kỳ vọng với những gì Kante đang đạt được họ sẽ lập được thành công như Leicester và Chelsea. Bản thân Kenta cũng đang muôn muốn đạt được vô địch lần 3 trong lần khoác áo CLB Arsenal.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *