Kế hoạch chuyển nhượng xây dựng đội bóng mới của Barcelona

Barcelona đã sẵn sàng để giành danh hiệu LaLiga Santander mùa này, nhưng các giám đốc của Camp Nou đã nhìn về phía trước và tương lai của chiến dịch này.

Giám đốc bóng đá Mateu Alemany đã hứa hẹn một mùa hè thú vị khi ông và các đồng nghiệp của mình làm việc để cải thiện đội bóng cho mùa giải tới và hơn thế nữa.

Ở đây, chúng ta hãy xem các quyết định khác nhau mà Barcelona sẽ phải đưa ra trong những tuần và tháng tới khi họ thực hiện các kế hoạch ngắn hạn và dài hạn của mình.Giấc mơ trở lại của Messi Barcelona đang thực hiện một loạt hợp đồng mới, nhưng cái tên lớn nhất là Lionel Messi vì cầu thủ người Argentina có thể trở lại.

Câu lạc bộ xứ Catalan đã làm việc này được một thời gian và tin rằng họ có thể thực hiện được, ngay cả khi họ cần giải phóng quỹ lương để đáp ứng các yêu cầu tài chính của La Liga.

Một đề nghị tài chính dứt khoát số kết quả vẫn chưa được đưa ra cho Messi, nhưng tác động của điều này đối với môn thể thao này cũng cần được xem xét.

Vì vậy, khả năng này còn rất phức tạp và cần được xử lý.

Inigo Martinez chuẩn bị gia nhập
Một cầu thủ sắp gia nhập Blaugrana là trung vệ Inigo Martinez của Athletic Club.

Anh ấy là người .số kết quả giải đặc biệt đi đầu trong việc nâng cấp hàng thủ và dự kiến ​​​​sẽ chuyển đến theo dạng chuyển nhượng tự do khi hết hạn hợp đồng với Bilbao vào tháng Sáu.

xabi muốn gundogan
Một cầu thủ khác mà Xavi muốn mang về là Ilkay Gundogan, nhưng vẫn còn rất nhiều việc phải làm ở đây Có một số câu lạc bộ khác đặc biệt quan tâm đến Premier League.

Hiện tại, anh ấy đang hoàn toàn tập trung vào những tháng cuối cùng của mùa giải với Manchester City.
Sự trở lại của Eze Abde
Một cầu thủ được huấn luyện viên Barcelona quan tâm là Eze Abde, người hiện đang được cho mượn tại Osasuna và đang có một mùa giải tốt.

Trừ khi có một lời đề nghị lớn từ Premier League, nếu không anh ấy sẽ trở lại Barcelona và ở lại với đội bóng.

Tăng cường tấn công
Khi nói đến việc củng cố hàng công, có hai ứng cử viên nặng ký, một trong số đó là Vitor Roque người Brazil của Atlético Paranaense, người mà Barcelona đã theo đuổi một thời gian. Nhưng họ không phải là những người cầu hôn duy nhất được quan tâm.

Một lựa chọn khác là Yannick Carrasco, với việc Blaugrana đã có tùy chọn ký hợp đồng với cầu thủ người Bỉ với giá 20 triệu euro được thương lượng khi chuyển nhượng Antoine Griezmann.
Đối với việc ai có thể rời câu lạc bộ để nhường chỗ trong hóa đơn tiền lương, Ansu Fati có thể sẽ ra đi. Anh ấy không hài lòng với tình hình của mình tại câu lạc bộ, và câu lạc bộ có thể chấp nhận một lời đề nghị tốt.
Những cầu thủ khác như Frank Kesy và Eric Garcia, và ở mức độ thấp hơn là Ferran Torres, cũng có thể ra đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *