Kylian Mbappe gây chiến với PSG khi kế hoạch chuyển nhượng của Real Madrid trở nên rõ ràng

Kylian Mbappe đang có chiến tranh với Paris Saint Germain sau khi tuyên bố ý định rời câu lạc bộ miễn phí vào mùa hè tới khi hết hạn hợp đồng, với Real Madrid đang ở vị trí dẫn đầu

Kylian Mbappe đã tuyên chiến toàn diện về câu chuyện chuyển nhượng của anh ấy – và điều đó có thể buộc anh ấy phải rời Real Madrid.

‌Mbappe đã tạo ra sự bất hòa với Paris Saint Germain bằng cách nhân đôi ý định từ bỏ với tư cách cầu thủ tự do khi hợp đồng của anh ấy hết hạn vào mùa hè tới. Nhưng PSG sẽ không mạo hiểm để mất nhà vô địch World Cup mà không có gì – bỏ lỡ khoản phí chuyển nhượng tiềm năng 150 triệu bảng – và họ có thể bị buộc phải bán trong kỳ chuyển nhượng này.

Tuy nhiên, các câu lạc bộ Premier League khó có thể lôi kéo anh đến với bóng đá Anh vì siêu sao người Pháp luôn đặt trái tim mình vào một ngày được chơi cho Real Madrid.
Điều đó dự kiến ​​sẽ xảy ra vào mùa hè tới nhưng cuộc chiến ngôn từ leo thang với PSG cũng có thể ảnh hưởng đến Harry Kane khi Real Madrid giờ sẽ chuyển tất cả ý định của họ sang việc ký hợp đồng với Mbappe.

XEM NHIỀU CHUYỂN NHƯỢNG THÊM TẠI ĐÂY: chuyennhuong.org

‌Mbappe là tiền đạo được săn đón nhiều nhất trên thế giới và Real Madrid gần như đã có được anh ấy 12 tháng trước – và hiện đang quyết tâm có được người đàn ông của họ. Real Madrid đang ở vị trí dẫn đầu và hiện đang chờ xem liệu Mbappe có thực hiện một động thái vào mùa hè này hay không.

Mbappe đã phản ứng giận dữ trước những gợi ý rằng quyết định không ký hợp đồng thêm một năm nữa – điều mà anh ấy đã gửi trong một bức thư tới PSG – và khẳng định họ đã biết tất cả.

Tiền đạo Mbappe của PSG cho biết trong một tuyên bố: “PSG đã được thông báo sổ kết quả kể từ ngày 15 tháng 7 năm 2022 về quyết định của tôi không gia hạn sau năm 2024 và bức thư được gửi chỉ nhằm mục đích xác nhận những gì tôi đã nói với họ.”

Nhà vô địch World Cup cũng đã lên mạng xã hội để phủ nhận những tuyên bố rằng anh đã quyết định chuyển đến Bernabeu để gia nhập Real Madrid.

‌Mbappe nói thêm: “LIES… Đồng thời, nó càng lớn thì nó càng trôi qua. Tôi đã nói rằng tôi sẽ tiếp tục ở mùa giải tới tại PSG, nơi tôi rất hạnh phúc.”

 

 

XEM THÊM:

Trại của Sheikh Jassim cuối cùng đã đáp lại những tuyên bố mua lại Man Utd đã thành công

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *