Lập trường của Wolves về liên kết chuyển nhượng với cựu tiền vệ Liverpool và Barcelona của Juventus

Tin chuyển nhượng mới nhất :Wolverhampton Wanderers từ BirminghamLive khi câu lạc bộ chuẩn bị cho mùa giải Premier League 2023/24

Wolves không theo đuổi một thỏa thuận cho tiền vệ Arthur Melo của Juventus, BirminghamLive hiểu.

xoso Cầu thủ quốc tế 26 tuổi người Brazil đã được liên kết với việc chuyển nhượng đến Molineux, với nhiều báo cáo cho thấy anh ấy có thể ký hợp đồng từ Juventus, có khả năng là theo dạng cho mượn kéo dài một mùa giải. Melo được cho mượn ở Liverpool mùa trước nhưng bị chấn thương và chỉ ra sân cho đội một trong 13 phút.

Liverpool đã không đưa ra lựa chọn trị giá 33 triệu bảng để mua cầu thủ này, dẫn đến suy đoán về câu lạc bộ tiếp theo của anh ấy.

Anh ấy đã gia nhập Juventus từ Barcelona vào năm 2020 và còn hợp đồng ở đó đến năm 2025. Wolves đã được liên kết nhưng BirminghamLive hiểu rằng cầu thủ này không nằm trong tầm ngắm của họ khi Julen Lopetegui xây dựng lại đội hình cho mùa giải đầu tiên mà anh ấy phụ trách.

Sẽ có chỗ cho một bản hợp đồng tiền vệ mặc dù Wolves có khả năng có một tiền vệ trung tâm mạnh mẽ bất chấp sự ra đi của đội trưởng Ruben Neves với giá 47 triệu bảng cho Al-Hilal vào tháng Sáu. Mario Lemina và Joao Gomes đều gây ấn tượng sau khi ký hợp đồng vào tháng Giêng, chứng tỏ tầm ảnh hưởng trong việc giúp đội thoát khỏi khó khăn xuống hạng để đứng thứ 13. Matheus Nunes cũng sẽ hy vọng có cơ hội ở vị trí tiền vệ trung tâm sau khi đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình ở mùa giải trước.

Một tiền đạo mới nhiều khả năng sẽ nằm trong danh sách ưu tiên của Lopetegui và Giám đốc thể thao Matt Hobbs sau sự ra đi của Diego Costa theo dạng tự do vào cuối mùa giải. Câu lạc bộ đã phải bán trước khi họ có thể mua vào mùa hè này để tuân thủ các quy định của Luật công bằng tài chính.

Họ cần huy động thêm tiền từ việc bán hàng để tránh các vấn đề FFP trong tương lai nhưng đã bận rộn vào đầu mùa hè để có được vị thế vững chắc hơn. Sự ra đi của Neves được nối tiếp bằng việc Conor Coady chuyển đến Leicester với giá ban đầu 7,5 triệu bảng trong khi Nathan Collins gia nhập Brentford với giá 23 triệu bảng.

Các cầu thủ khác có thể ra đi nhưng Wolves đã từ chối lời đề nghị trị giá 30 triệu bảng từ Napoli cho Max Kilman và có thể giữ trung vệ này trong một hợp đồng mới để thay thế hợp đồng hiện tại có thời hạn đến năm 2026.

XEM THÊM:

Nói chuyện chuyển nhượng: PSG, Napoli đàm phán với Wilfried Zaha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *