Laura Woods hủy hoại người hâm mộ West Ham với câu trả lời tàn bạo về vụ chuyển nhượng Declan Rice sang Arsenal

Declan Rice đã được liên kết chặt chẽ với việc chuyển đến Arsenal vào mùa hè này và người hâm mộ Pháo thủ Laura Woods đã có một câu trả lời man rợ cho một người hâm mộ West Ham, người cho rằng tiền vệ người Anh có thể làm tốt hơn

Người hâm mộ Arsenal và người dẫn chương trình talkSPORT Laura Woods đã đưa ra một phản ứng tàn bạo đối với một người ủng hộ West Ham, người đã tuyên bố Declan Rice không nên xem xét việc chuyển nhượng đến Emirates.

Rice là một trong những mục tiêu hàng đầu của Mikel Arteta vào mùa hè này và đội trưởng của West Ham chuẩn bị rời câu lạc bộ sau khi giúp họ giành chức vô địch Europa Conference League, chiếc cúp châu Âu đầu tiên của họ kể từ năm 1965sổ kết quả.

Sau chiến thắng, chủ tịch David Sullivan của West Ham xác nhận Rice có thể đã chơi trận cuối cùng cho câu lạc bộ. “Tôi nghĩ đó phải là [trận đấu cuối cùng của anh ấy với West Ham]. Chúng tôi đã hứa với anh ấy rằng anh ấy có thể ra đi,” Sullivan thừa nhận.

“Anh ấy đã quyết tâm ra đi. Bạn không thể yêu cầu một người đàn ông đã cam kết nhiều hơn với chúng tôi trong mùa giải này. Tất nhiên, anh ấy phải tiếp tục và chúng tôi phải có người thay thế – hoặc một số người thay thế.

“Đó không phải là điều chúng tôi muốn xảy ra. Chúng tôi đã đề nghị anh ấy 200.000 bảng mỗi tuần vào 18 tháng trước. Anh ấy đã từ chối. Anh ấy phải trả 10 triệu bảng để ở lại West Ham trong thời gian đó [với mức lương bị mất]. Và anh ấy muốn đi. Bạn không thể giữ một cầu thủ không muốn ở đó.”

XEM NHIỀU CHUYỂN NHƯỢNG: chuyennhuong.org

Bayern Munich cũng quan tâm đến việc ký hợp đồng với Rice, nhưng Mirror Football hiểu rằng anh ấy chưa bao giờ thực sự quan tâm đến việc chuyển đến Đức và Arsenal là lựa chọn đầu tiên của anh ấy, với việc Arteta coi anh ấy là người kế thừa Granit Xhaka.


Tuy nhiên, Phil, một cổ động viên bất mãn của West Ham tin rằng Rice có thể làm tốt hơn Arsenal, tuyên bố rằng họ sẽ không “tiến gần đến chức vô địch” bất cứ lúc nào ngay sau khi về nhì mùa trước. “Tôi nghĩ bây giờ tôi đang nghe nói về ARSENAL, tại sao bạn không mời một số người của West Ham tham gia?” anh ấy nói sau khi gọi điện để nói chuyện với huyền thoại của Woods và Arsenal, Ray Parlour trên talkSPORT.

“Bạn có thể ghi lại điều này và phát lại sau 5 năm, không có cơ hội nào để Arsenal tiến gần đến chức vô địch giải đấu, Champions League; họ có thể thậm chí sẽ không giành được FA Cup hay League Cup.”

Woods sau đó nhanh chóng nhắc nhở anh ấy rằng, bất chấp thành công của West Ham ở châu Âu, họ vẫn phải xuống hạng trong phần lớn thời gian của mùa giải. “Không phải họ đã gần vô địch giải đấu năm nay sao?” cô trả lời. “Không phải họ tiến gần hơn bất kỳ ai ngoại trừ đội vô địch giải đấu sao? Chẳng phải họ tiến gần hơn bạn rất nhiều sao? Bạn gần với việc xuống hạng hơn, phải không Phil?”

 

XEM THÊM:

Kylian Mbappe gây chiến với PSG khi kế hoạch chuyển nhượng của Real Madrid trở nên rõ ràng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *