Laura Woods nói ‘xin lỗi’ với Wrexham sau vụ tấn công Gareth Bale

Laura Woods đã nói đùa xin lỗi người hâm mộ Wrexham sau khi hỏi Gareth Bale liệu anh ấy có tham gia cùng họ sau khi giải nghệ hay không, một cơ hội mà cựu ngôi sao Real Madrid đã từ chối.

Bale tuyên bố giải nghệ sau World Cup 2022 ở tuổi 33, nhưng những người đồng sở hữu câu lạc bộ Ryan Reynolds và Rob McElhenney hồi đầu tuần đã làm dấy lên đồn đoán rằng anh có thể đảo ngược quyết định của mình và gia nhập Wrexham.
Sau khi Bale chúc mừng Wrexham thăng hạng League Two, McElhenney hỏi anh có muốn trở lại sau khi giải nghệ không. Anh ấy nói đùa trên Twitter: “Này @GarethBale11 hãy chơi gôn đi, chắc chắn sẽ không mất 4 giờ để thuyết phục bạn giải nghệ sau một mùa giải tuyệt vời trước.”


Sau khi Bale nói đùa rằng anh ấy có thể xem xét một động thái như vậy, nói rằng ‘điều đó phụ thuộc vào khóa học’, ngôi sao Hollywood Reynolds cũng cân nhắc, đăng một bức ảnh của cựu đội trưởng xứ Wales trong chiếc áo đấu của Wrexham. Mô hình ảnh với dòng chữ “nếu như”.

Sau đó, trong Lễ trao giải Công nghiệp Thể thao Anh, Bale được người dẫn chương trình Woods hỏi về khả năng gia nhập Wrexham. “Có cách nào giúp bạn không phải nghỉ hưu không? Giống như…Wrexham,” cô ấy hỏi.

Tuy nhiên, Bale trả lời: “Không, tôi không nghĩ vậy. Tôi nghĩ tôi thích Rob chơi một vòng gôn miễn phí hơn. Tôi chắc chắn chúng ta sẽ có một cuộc trò chuyện và đùa giỡn, nhưng tôi rất vui vì tôi tôi đang ở đâu.


Tôi dành nhiều thời gian cho con cái và vợ tôi và tôi đã lãng phí quá nhiều thời gian để chơi bóng trong những năm qua. Tôi chỉ yêu thích cuộc sống gia đình và chơi golf. ”
Sau khi Woods chia sẻ cuộc trao đổi của họ trên Twitter, cô ấy nói đùa: “Xin lỗi Wrexham, tôi đã cố gắng!” Tất nhiên, Wrexham đã lôi kéo được thủ môn người Anh đã nghỉ hưu Benford vào tháng trước.

Foster, người được chọn sau khi thủ môn số một của câu lạc bộ Rob Layton bị chấn thương, đã giúp Wrexham thăng hạng. Cầu thủ 40 tuổi nói đùa rằng anh có thể ở lại câu lạc bộ thêm một mùa giải nữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *