Liverpool bắt đầu mùa giải của họ với trận hòa trước Chelsea khi họ cần thêm tiền vệ để chuyển nhượng

Vòng chuyển nhượng bóng đá Liverpool: Jurgen Klopp chuẩn bị chuyển sang phương án thay thế Moises Caicedo

Jurgen Klopp đã được hỏi về việc theo đuổi kỷ lục kỳ chuyển nhượng người Anh của Liverpool đối với Moises Caicedo của Brighton khi họ để mắt đến nhiều tân binh tiền vệ hơn với một ngôi sao PSV hiện đang nằm trong tầm ngắm của họ

Quỷ đỏ đã chứng kiến một cuộc đại tu lớn ở khu vực giữa sân với hàng loạt cầu thủ sừng sỏ rời Anfield. Chỉ có hai gương mặt mới đến với năm người sắp ra đi, khiến Jurgen Klopp phải hành động trong những tuần cuối cùng của mùa giải.

onbet Không có gì bí mật khi câu lạc bộ đang tìm kiếm một tiền vệ phòng ngự sau cuộc đấu giá kỷ lục ở Anh cho Moises Caicedo, điều vẫn có thể là không đủ, và việc họ theo đuổi Romeo Lavia trong thời gian dài.

Đây là tin chuyennhuong mới nhất từ Anfield.

Klopp e dè về thương vụ Caicedo
Chiến lược gia người Đức vẫn kín tiếng về thương vụ Caicedo sau trận hòa 1-1 của Liverpool trước Chelsea vào Chủ nhật.

Quỷ đỏ đã sẵn sàng phá kỷ lục chuyennhuong của Anh vào sáng thứ Sáu để ký hợp đồng với tiền vệ của Brighton, nhưng động thái này hiện vẫn đang ở thế cân bằng sau khi ngôi sao người Ecuador tỏ ra miễn cưỡng tham gia, với mong muốn của anh ấy vẫn là chuyển sang Chelsea

The Blues đã theo đuổi Caicedo trong phần lớn mùa hè và cuối cùng trả giá 100 triệu bảng, chỉ để thua Liverpool, đội đã sẵn sàng trả 110 triệu bảng – vượt qua mức phí kỷ lục mà The Blues trả cho Enzo Fernandez vào tháng Giêng.

Carra chỉ trích Anfield “lộn xộn”
Jamie Carragher đã cân nhắc về “mớ hỗn độn” xung quanh việc Liverpool theo đuổi Caicedo khi Chelsea đang hướng tới chiến thắng trong cuộc chiến giành anh ấy.

Quỷ đỏ đang đối đầu với các đối thủ ở Premier League để giành quyền ký hợp đồng chuyennhuong với tiền vệ người Ecuador. Chelsea đã theo đuổi anh ấy kể từ tháng Giêng và đã gửi rất nhiều lời đề nghị cho sự phục vụ của anh ấy.

Carragher nói với Sky Sports: “Tôi nghĩ Liverpool đã có một cấu trúc tốt nhất trong một thời gian dài để thực hiện các vụ chuyennhuong và hoàn thành nó. Ngay cả trong cửa sổ này và quay trở lại tháng 1: Cody Gakpo vừa được công bố. Không có loại xây dựng thực sự.

“Szoboszlai, ngày hôm trước đã có cuộc nói chuyện rằng anh ấy sẽ đến, và nó đã được thực hiện vào ngày hôm sau. Và bạn biết đấy, đối với tôi, dường như Liverpool đã đạt được thỏa thuận với câu lạc bộ, họ chưa thực sự đạt được thỏa thuận với cầu thủ và điều đó không đúng.”

XEM THÊM :

nhà cái uy tín hàng đầu onbet