Liverpool chuẩn bị cho thỏa thuận giảm giá với Alexis Mac Allister khi điều khoản hợp đồng của Brighton xuất hiện

Liverpool chuẩn bị ký hợp đồng với tiền vệ Alexis Mac Allister của Brighton chuyển nhượng một thỏa thuận có thể được hoàn thành trước cuối tuần, với việc nhà vô địch World Cup sẽ trở lại Argentina vào cuối tuần này

Alexis Mac Allister đã chọn Liverpool là câu lạc bộ tiếp theo của anh ấy… và muốn một thỏa thuận được hoàn thành trước cuối tuần.

‌Anh ấy sẽ bay trở về quê nhà Argentina vào cuối tuần để thực hiện nghĩa vụ quốc tế, và sau khi đồng ý các điều khoản cá nhân trong hợp đồng nguyên tắc có thời hạn 5 năm với câu lạc bộ Anfield, anh ấy dự kiến ​​sẽ kiểm tra y tế trong vòng 48 giờ tới.

Huấn luyện viên của Quỷ đỏ, Jurgen Klopp, đã nhắm đến nhà vô địch World Cup một thời gian như một yếu tố quan trọng trong quá trình xây dựng lại hàng tiền vệ của ông ấy, và giờ đây ngày càng tự tin về việc đạt được thỏa thuận thành công. Mac Allister có một điều khoản trong hợp đồng hiện tại cho phép anh ấy nói chuyện với các câu lạc bộ đã xác định – điều khoản mà anh ấy đã thêm vào khi đồng ý một thỏa thuận mới với Brighton trước World Cup.

‌Đó không phải là một điều khoản giải phóng ngay lập tức, với điều khoản quy định không phải là một khoản phí cố định mà là một con số phụ thuộc vào một số yếu tố, bao gồm cả tình trạng hiện tại của bên quan tâm. Nhưng người ta hiểu rằng Liverpool hiện đã giải quyết một con số mà Brighton có thể chấp nhận được theo cách diễn đạt của điều khoản, và sẽ trả một khoản phí được cho là dự đoán kết quả dưới 50 triệu bảng.

Bản thân Mac Allister đã nhận được sự quan tâm từ nhiều câu lạc bộ lớn trên khắp châu Âu, cho rằng mức phí thấp hơn mong đợi vì điều khoản này. Anh ấy đã hết hợp đồng vào mùa hè này, nhưng đã đồng ý gia hạn vào tháng 10 thêm hai mùa giải nữa, với điều kiện là cơ chế giải phóng.

Manchester United và PSG đều đã liên hệ với nhau và người ta cho rằng có một số đề xuất khác từ các câu lạc bộ tham gia giải bóng đá Champions League mùa tới. Vì vậy, đó là một cuộc đảo chính khi Liverpool sắp hoàn tất một thỏa thuận cho cầu thủ 24 tuổi, người từng là nhân vật quan trọng trong chiến thắng của Argentina tại Qatar World Cup.

‌Anh ấy chọn Liverpool vì dự án mà Klopp đã vạch ra, với tiền vệ này là nhân vật trung tâm trong công cuộc xây dựng lại mà anh ấy tin rằng sẽ đưa câu lạc bộ trở lại thành tích tốt nhất khi giành danh hiệu của họ.‌ Và anh ấy đã đồng ý một hợp đồng thấp hơn đáng kể so với những gì các tiền vệ hàng đầu châu Âu có thể yêu cầu, với một con số khoảng 6 triệu bảng một năm được báo cáo lại ở quê hương Argentina của anh ấy.

Huấn luyện viên của Brighton, Roberto de Zerbi, đã thừa nhận vào tháng trước rằng Mac Allister có thể đã chơi trận cuối cùng của anh ấy cho câu lạc bộ, trong khi bản thân cầu thủ này đã xác nhận sự ra đi sắp xảy ra của anh ấy trong một bài đăng trên Instagram. “Thật vinh dự khi được đại diện cho Brighton & Hove Albion FC tại một kỳ World Cup nhưng để trở thành nhà vô địch World Cup đầu tiên cho câu lạc bộ này thì sẽ rất khó quên (hy vọng bạn sẽ có nhiều hơn nữa), vì sau đó bạn sẽ được chào đón, ” anh đã viết.

“3 năm rưỡi trước, chúng tôi đã chiến đấu để trụ hạng và hôm nay, sau rất nhiều hy sinh, đau khổ và làm việc, nhóm này sẽ đi vào lịch sử của câu lạc bộ này khi trở thành lần đầu tiên câu lạc bộ này chơi ở giải đấu châu Âu. Chúng tôi đã đạt được điều đó tất cả cùng nhau và đó là lý do tại sao chúng ta phải cảm thấy rất tự hào. VAMOOOOOS.”

 

XEM THÊM:

Man Utd đẩy mạnh cuộc rượt đuổi chuyển nhượng trị giá 40 triệu bảng khi Tottenham bắt kịp Harry Kane

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *