Liverpool đồng ý chuyển nhượng Dominik Szoboszlai

TIN CHUYỂN NHƯỢNG MỚI NHẤT:Liverpool đồng ý chuyển nhượng Dominik Szoboszlai sau khi đáp ứng điều khoản giải phóng trong quyết định muộn
Liverpool đang chuẩn bị ký hợp đồng thứ hai trong kỳ chuyển nhượng mùa hè sau khi đạt được thỏa thuận với gã khổng lồ nước Đức RB Leipzig để ký hợp đồng với tiền vệ người Hungary Dominik Szoboszlai

Liverpool đã đồng ý một thỏa thuận trị giá 60 triệu bảng với RB Leipzig để ký hợp đồng với ngôi sao người Hungary, Dominik Szoboszlai.

Các cuộc đàm phán đã tăng tốc vào thứ Sáu, chỉ vài giờ trước khi điều khoản giải phóng 60 triệu bảng của cầu thủ với đội bóng Bundesliga hết hiệu lực. Khi đội vô địch cúp quốc gia Đức ký hợp đồng cho mượn một mùa giải dành cho cầu thủ trẻ Fabio Carvalho của Quỷ đỏ, Liverpool bắt đầu đàm phán với những người đứng đầu RBL về việc đưa ra một thỏa thuận cho Szoboszlai.

Leipzig đã không vội bán cầu thủ bóng đá 22 tuổi này, sau khi chia tay Christopher Nkunku – người đã gia nhập Chelsea – và với Josko Gvardiol mà Manchester City muốn với một khoản tiền lớn trong tháng này. Nhưng Szoboszlai nói rõ rằng anh muốn có cơ hội chuyển đến Anfield và làm việc với Jurgen Klopp.

Szoboszlai trước đó đã nói một cách hào hứng về ông chủ The Kop, tuyên bố vào năm 2020: “Tôi thực sự thích Klopp,” anh ấy nói. “Cách anh ấy có thể truyền cảm hứng cho các cầu thủ của mình thật không thể tin được.

“Ngay cả khi họ không có gì, họ vẫn có thể đứng lên và các cầu thủ của ông ấy có thể đạt được bất cứ điều gì. Đối với tôi, ông ấy là huấn luyện viên giỏi nhất thế giới.”

Điều đó chứng kiến ​​hai bên, những người có mối quan hệ bền chặt từ các giao dịch trong quá khứ, thúc đẩy việc thực hiện một thỏa thuận, với việc Liverpool đồng ý trả điều khoản giải phóng cầu thủ, với thỏa thuận đủ để giảm bớt áp lực phải thực hiện trước khi tháng Sáu chuyển sang tháng Bảy.

XEM NHIỀU THÔNG TIN CHUYỂN NHƯỢNG

Các báo cáo ở Đức cho biết Quỷ đỏ ban đầu muốn trả khoản phí cho Szoboszlai thành hai lần thanh toán riêng biệt – một thỏa thuận nhanh chóng bị phía Đức từ chối. Liverpool sau đó đã thỏa hiệp để trả tất cả trong một lần.

Sau đó, nó cũng củng cố bàn tay của RBL khi nói đến các cuộc đàm phán cho Gvardiol và gây áp lực lên City – người tuần này đã từ bỏ các cuộc đàm phán cho Declan Rice – để đáp ứng mức giá yêu cầu 90 triệu bảng của họ và biến tuyển thủ Croatia trở thành hậu vệ đắt giá nhất thế giới.

Szoboszlai trở thành bản hợp đồng thứ hai của Liverpool trong kỳ chuyển nhượng khi sự chuyển đổi đội hình của Jurgen Klopp đang diễn ra nhanh chóng. Alexis Mac Allister đã đến vào đầu tháng này với giá khoảng 45 triệu bảng – có nghĩa là chi tiêu mùa hè của Quỷ đỏ đã vượt quá mốc 100 triệu bảng.

Dự kiến mọi chuyện sẽ không kết thúc ở đó, với hàng loạt cầu thủ tiếp tục được liên kết với việc chuyển đến Anfield. Khephren Thuram đã nổi lên như một mục tiêu cho vị trí tiền vệ và các cuộc đàm phán với câu lạc bộ Nice của anh ấy đã được đề xuất.

Liệu Liverpool có tiếp tục theo đuổi một thỏa thuận sau khi ký hợp đồng với Szoboszlai hay không vẫn còn phải xem. Một trung vệ cũng có thể nằm trong chương trình nghị sự của câu lạc bộ trước khi kết thúc kỳ chuyển nhượng – Goncalo Inacio của Sporting Lisbon đã liên hệ với một vụ chuyển nhượng trong những ngày gần đây.

XEM THÊM:

Erik ten Hag muốn câu lạc bộ mua 11 cầu thủ vào mùa hè này để gây quỹ chuyển nhượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *