Liverpool đưa ra phản ứng mạnh mẽ với sự quan tâm Mohamed Salah không phải để bán

Tin chuyển nhượng bóng đá : Liverpool đưa ra phản ứng mạnh mẽ với sự quan tâm chuyennhuong của Mohamed Salah Ả Rập Saudi
Liverpool thậm chí sẽ không chấp nhận bất kỳ cách tiếp cận nào đối với tiền đạo ngôi sao của họ, người đã gia nhập hàng ngũ những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại của câu lạc bộ với thành tích ghi bàn ngoạn mục trong sáu năm qua tại Anfield.

Mohamed Salah không phải để bán – bất chấp những đồn đoán viển vông về một cuộc đấu thầu “khổng lồ” của Saudi Arabia.

Liverpool thậm chí sẽ không chấp nhận bất kỳ cách tiếp cận nào đối với tiền đạo ngôi sao của họ, người đã gia nhập hàng ngũ những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại của câu lạc bộ với thành tích ghi bàn ngoạn mục trong sáu năm qua tại Anfield.

Các báo cáo từ Trung Đông cho thấy Al-Ittihad, đội bóng chi mạnh tay ở Saudi Pro League, người đã dụ dỗ Fabinho rời Liverpool với lời đề nghị hợp đồng lớn, cũng muốn làm điều tương tự với Salah.

Và thậm chí còn có suy đoán rằng câu lạc bộ đang tham gia vào các cuộc đàm phán không chính thức với ban lãnh đạo Anfield về một thỏa thuận tiềm năng, trong đó Salah sẽ được trả nhiều hơn ba cầu thủ có thu nhập cao nhất của Liên đoàn Ả Rập Saudi là Ronaldo, Karim Benzema và Neymar.

Một số báo cáo cho rằng Al-Ittihad sẽ sẵn sàng trả khoản phí chuyennhuong gần 100 triệu bảng cho sự phục vụ của anh ấy và trả cho tuyển thủ Ai Cập mức lương gần 200 triệu bảng, nghĩa là anh ấy sẽ kiếm được nhiều hơn mức 3,4 triệu bảng mỗi tuần của Ronaldo, miễn thuế.

Tuy nhiên, các báo cáo đã bỏ qua thực tế rằng Salah vẫn còn 2 năm trong hợp đồng VÀ chỉ còn một tuần nữa trong kỳ chuyển nhượng hiện tại để tìm người thay thế, ngay cả khi Liverpool bị cám dỗ.

Trên thực tế, họ không hề có bất kỳ liên hệ nào liên quan đến cầu thủ này cũng như từ người đại diện của anh ấy và không có ý định bán. Và người đại diện của cầu thủ, Ramy Abbas Issa, đã bác bỏ các tuyên bố về việc chuyển sang Al-Ittihad hồi đầu tháng, nói:

“Nếu cân nhắc việc rời LFC trong năm nay, chúng tôi đã không gia hạn hợp đồng vào mùa hè năm ngoái. Mohamed vẫn cam kết với LFC.”

Và một trong những người bạn thân nhất của ngôi sao người Ai Cập, Dejan Lovren – người vẫn thường xuyên nói chuyện với Salah sau khi cả hai gắn bó sâu sắc ở Liverpool – đã phản ứng lại những đồn đoán mới nhất bằng một câu trả lời ngắn gọn và tàn bạo: “Đừng nói dối nữa”.

Jurgen Klopp gần đây đã chỉ ra thực tế rằng kỳ chuyển nhượng ở Ả Rập Xê Út mở cửa lâu hơn kỳ chuyennhuong ở châu Âu, với các câu lạc bộ có thể ký hợp đồng với cầu thủ trong thời gian dài hơn gần ba tuần.

Ông nói hồi đầu tháng này: “Ảnh hưởng của Ả Rập Saudi vào lúc này là rất lớn”.

“Điều tồi tệ nhất là kỳ chuyennhuong ở Ả Rập Saudi kéo dài thêm ba tuần. Nếu tôi đúng thì tôi đã nghe được điều gì đó tương tự, thì ít nhất ở châu Âu điều đó không hữu ích.

“UEFA hoặc Fifa phải tìm giải pháp cho điều đó. Nó đã có ảnh hưởng đối với chúng tôi nhưng chúng tôi sẽ phải học cách đối phó với nó.”

XEM THÊM :

Cuộc Chuyển Nhượng Gần Nhất Của Philippe Coutinho Một Sự Thất Bại Đáng Tiếc