Lộ kế hoạch của David De Gea, đề nghị lương khủng của MU cho Harry Kane

Manchester United sẵn sàng trả cho Harry Kane 300.000 bảng mỗi tuần để đảm bảo sự phục vụ của anh ấy từ Tottenham vào mùa hè này.

Ngôi sao người Anh sẽ phải đưa ra quyết định về tương lai của anh ấy trong những tháng tới khi hợp đồng của anh ấy với phía bắc London sẽ kéo dài 12 tháng còn lại. Với tủ danh hiệu của Kane, Tottenham dường như đang ở mức thấp nhất trong nhiều năm, sau khi sa thải Antonio Conte vài tuần trước và huấn luyện viên tạm quyền Cristian Stellini vào thứ Hai.


Dự kiến ​​sẽ có một sự thay đổi lớn nhưng Kane có thể không ở lại khi có nhiều đồn đoán rằng anh sẽ tạo ra một con đường mới sau khi trở thành cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Tottenham. Ưu tiên của United trong mùa hè này là bổ sung một số 9 mới, điều này sẽ làm tăng đáng kể mức lương hiện tại của Kane là 200.000 bảng/tuần.
Theo The Sun, một phần của số tiền này sẽ được tài trợ bởi việc cắt giảm lương của David de Gea.Hợp đồng đó sắp hết hạn và câu lạc bộ muốn giữ anh ấy lại nhưng đã đưa ra một đề nghị thấp hơn nhiều.

Sẽ giải phóng tiền để ký hợp đồng với Kane và anh ấy cũng hy vọng sẽ hỗ trợ lâu dài cho Marcus Rashford, người đã có mùa giải hay nhất trong sự nghiệp của mình Thủ môn này sắp ghi được 30 bàn trong một mùa giải nhưng hợp đồng của anh ấy sắp hết hạn. bước vào năm cuối cùng của cuộc đời mình.

Rashford đang yêu cầu tăng lương và nếu United ký một thỏa thuận vào mùa hè này, họ có thể xây dựng một lực lượng tấn công trị giá 600.000 bảng mỗi tuần để giúp họ tiếp tục săn lùng danh hiệu Premier League trong 10 năm.
United đã bắt đầu chuẩn bị cơ sở cho việc ký hợp đồng với Kane và xác nhận với Telegraph rằng các cuộc đàm phán ban đầu đã được tổ chức để xem những gì cần thiết để thêm tiền đạo vào đội hình. Chủ tịch Daniel Levy của Tottenham nổi tiếng là một người khó đàm phán.
Levy có thể đã cảnh báo về sự quan tâm của Manchester City vào năm 2021 nhưng với những năm còn lại trong hợp đồng của Kane, anh ấy ở một vị trí mạnh mẽ hơn nhiều để đưa ra và chấp nhận các đề nghị hoặc quyết định liệu các cầu thủ có thể ra đi tự do vào mùa hè tới hay không.

Kane được cho là sẽ tránh ký hợp đồng mới với Tottenham khi anh tìm cách bổ sung thêm nhiều danh hiệu vào bản lý lịch của mình. Đối thủ tiếp theo của United sẽ là những người phía bắc London, những người có thể thay đổi một sơ đồ phụ kịp thời để đối đầu với nhau vào mùa hè. Kane đã ghi 274 bàn cho Tottenham và ba lần giành Chiếc giày vàng.

Levy gần đây đã tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn hiếm hoi rằng Kane “hoàn toàn” có thể giành được chiếc cúp ở phía bắc London

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *