Lời nhắn chân thật và cảm động Robbie Savage gửi con trai Charlie sau chuyển nhượng Man Utd

Tin chuyển nhượng mới nhất :
Tiền vệ của Manchester United, Charlie Savage, đã xác nhận việc rời Old Trafford, với Robbie, người cha quốc tế xứ Wales, đã chia sẻ một thông điệp trên phương tiện truyền thông xã hội

Robbie Savage đã ca ngợi con trai Charlie vì đã “tốt hơn tôi” khi cầu thủ trẻ chuẩn bị rời chuyển nhượng Manchester United.

kết quả tỷ số bóng đá Cả hai người đàn ông đều đến từ học viện của United, với Robbie là một phần của ‘lớp 92’ nổi tiếng. Tuy nhiên, trong khi tuyển thủ xứ Wales chưa bao giờ được Sir Alex Ferguson trao cơ hội ở đội một, đàn em Savage đã cúi đầu dưới thời Ralf Rangnick ở Champions League.

Tuy nhiên, cầu thủ 20 tuổi này sẽ không góp mặt trong đội hình của United trong tương lai, với việc chuyển đến Reading hiện đã chính thức. Anh ấy đã xác nhận sự ra đi của mình trong một lá thư chia tay đầy xúc động, khiến cha anh ấy nhắc nhở anh ấy rằng anh ấy đã đi được bao xa.

“Hôm nay đánh dấu sự kết thúc thời gian của tôi tại Manchester United,” lá thư của Charlie bắt đầu. “Trong 15 năm qua, tôi đã có vinh dự được gọi Manchester United là nhà của mình.

“Tôi tham gia câu lạc bộ khi còn là một cậu bé, 5 tuổi, và ra đi ở tuổi 20, mãi mãi biết ơn mọi người đã giúp đỡ tôi cho đến ngày hôm nay. Từ bộ dụng cụ và nhân viên nhà bếp, huấn luyện viên và tất cả những người đã giúp đỡ trong hành trình của tôi, xin cảm ơn. Có quá nhiều người để kể tên một cách cá nhân.

“Được ra mắt đội một tại Old Trafford ở Champions League là khoảnh khắc đáng tự hào nhất trong cuộc đời tôi cho đến nay, hoàn thành giấc mơ thời thơ ấu. Chơi một trận đấu đó cho câu lạc bộ là điều tuyệt vời hơn tôi từng mong đợi, và tôi cảm thấy tự hào khi rời đi sau khi đạt được điều đó, vượt qua tất cả bằng cách dẫn dắt đội trong trận đấu với Leeds tuần trước thực sự là một kết thúc như một câu chuyện cổ tích.”

“Trở thành một trong số ít người đại diện cho câu lạc bộ suốt chặng đường từ đội U9 đến đội một là điều mà tôi sẽ mãi mãi giữ chặt trong trái tim mình,” anh ấy tiếp tục. “Tôi cảm thấy như bây giờ là thời điểm hoàn hảo để tôi tự mình ra đi và theo đuổi cơ hội tuyệt vời đang ở trước mắt.

“Tôi sẽ luôn ủng hộ câu lạc bộ và tôi sẽ sớm trở lại Old Trafford để ủng hộ đội bóng. Từng là màu đỏ, mãi là màu đỏ.”

Savage xác nhận việc chuyển đến Reading của anh ấy không lâu sau đó, tiết lộ rằng anh ấy đã ký hợp đồng 4 năm với Royals. Vẫn còn thời gian để Robbie nói đùa về bí ẩn trong bước tiếp theo của anh ấy, đồng thời gửi cho con trai anh ấy một thông điệp quan trọng.

“Bạn đã đạt được ước mơ của mình, bạn đã thành công hơn tôi 1 lần, bạn đã thành công hơn hàng nghìn người với cùng một giấc mơ nhờ khát khao và sự cống hiến”, anh viết. “Nhân tiện đi đâu vậy.”

Trận ra mắt Man Utd của Charlie Savage gặp Young Boys cùng lúc với cầu thủ trẻ Zidane Iqbal, người đã hoàn tất việc chuyển đến Utrecht vào đầu mùa hè này. Tuyển thủ Iraq là một trong những người đầu tiên bình luận về bài đăng xác nhận việc chuyển Reading, viết “Chúc may mắn anh bạn”.

XEM THÊM:

Cách đăng ký nhà cái bet uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *