Man United vẫn là ưu tiên hàng đầu của cầu thủ bất chấp cách tiếp cận chuyển nhượng từ những gã khổng lồ CL

Thông tin chuyển nhượng Man United vẫn là ưu tiên hàng đầu của cầu thủ bất chấp cách tiếp cận chuyển nhượng từ những gã khổng lồ CL, chuyên gia cho biết

Manchester United vẫn là ưu tiên hàng đầu cho tiền đạo Rasmus Hojlund của Atalanta trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này mặc dù Paris Saint-Germain cũng đang cố gắng lôi kéo tuyển thủ Đan Mạch đến câu lạc bộ.

Hojlund là một trong những tài năng trẻ thú vị nhất ở châu Âu vào thời điểm hiện tại, và Man Utd có vẻ đang dẫn đầu cuộc đua giành chữ ký của anh ấy vì họ hy vọng sẽ nhanh chóng đạt được thỏa thuận, theo Fabrizio Romano trong chuyên mục CaughtOffside độc quyền của mình.

Theo Romano, PSG dường như cũng đã quan tâm đến Hojlund trong một thời gian, nhưng tại thời điểm này, có vẻ như thỏa thuận này sẽ khiến United thất bại nếu họ hành động nhanh chóng.

kết quả tỷ số bóng đá Viết trong chuyên mục CaughtOffside hôm nay, Romano giải thích: “Như tôi đã tiết lộ 10 ngày trước, PSG cũng quan tâm đến Rasmus Hojlund. Họ đang nói chuyện nhưng họ chưa gửi lời đề nghị – họ được thông báo rất rõ về tình hình của anh ấy, và đây là lý do tại sao Manchester United muốn hành động nhanh chóng và nên sớm đưa ra lời đề nghị mở cho tiền đạo này. United đang dẫn trước trong cuộc đua vì họ đã có thỏa thuận với Hojlund về các điều khoản cá nhân, anh ấy đã nói đồng ý với đề xuất hợp đồng của họ.

“Thông tin chi tiết về giá thầu sẽ đến sau khi giá thầu được gửi; chắc chắn Man United muốn gửi đề nghị sớm và họ muốn đẩy nhanh tiến độ bởi PSG vẫn đang quan tâm và ngỏ lời với phía cầu thủ.

“Ưu tiên của Hojlund rất rõ ràng: Manchester United. PSG sẽ chỉ trả giá nếu United chậm đàm phán với Atalanta. Hiện tại, đó là giữa hai câu lạc bộ này và không có câu lạc bộ nào khác.

“United là đội được yêu thích, nhưng họ biết rằng họ cần phải nhanh chóng hoàn tất thương vụ này. Tuần tới sẽ là một giai đoạn thực sự quan trọng để thực hiện thỏa thuận. Cho đến nay mới chỉ có những cuộc trò chuyện về việc có thể bao gồm những cầu thủ như Fred trong thỏa thuận, nhưng sẽ sớm có một giá thầu chính thức.

“Atalanta đã bắt đầu tìm người thay thế Hojlund vì họ cảm thấy có thể đạt được thỏa thuận với United. Tôi không thể dự đoán liệu điều này có được thực hiện trong tuần tới hay không, nhưng chắc chắn đó là kế hoạch của United để thúc đẩy mọi thứ trong tuần tới.”

Người hâm mộ United chắc chắn sẽ hy vọng họ có thể duy trì vị trí quan trọng để ký hợp đồng với Hojlund vì cầu thủ 20 tuổi này trông có vẻ là một tài năng trẻ tuyệt vời, người có thể tạo cho Erik ten Hag một tâm điểm tuyệt vời trong hàng công của anh ấy, loại bỏ áp lực để Marcus Rashford trở thành cầu thủ trụ cột của họ trước khung thành.

XEM THÊM:

Cách đăng ký nhà cái bet uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *