Man Utd gặp trở ngại chuyển nhượng Mason Mount khi Chelsea kiên quyết đòi giá

Mason Mount được Manchester United quan tâm khi hợp đồng của anh ấy hết hạn nhưng mức giá của Chelsea có thể trở thành một vấn đề với ngân sách chuyển nhượng của Erik ten Hag vẫn chưa rõ ràng

Manchester United đã gặp phải một trở ngại trong việc theo đuổi Mason Mount với việc Chelsea không sẵn sàng giảm giá yêu cầu của họ.

The Blues đã đưa ra mức giá 55 triệu bảng cho tiền vệ này, người cũng được Liverpool và Arsenal quan tâm. United hiện là điểm đến ưa thích của anh ấy nhưng các cuộc đàm phán về bất kỳ vụ chuyển nhượng nào có thể phụ thuộc vào giá trị của anh ấy với Chelsea sẽ đứng vững bất chấp tình hình hợp đồng của anh ấy.

Mount đã thảo luận với câu lạc bộ Tây London trong suốt cả năm nhưng kết quả không có thỏa thuận nào được ký kết khi anh ấy bước vào 12 tháng cuối cùng của hợp đồng. United có một số lĩnh vực mà họ muốn tăng cường, nhưng có thể phản đối việc trả hơn 50 triệu bảng cho một cầu thủ có thể không có gì trong một năm.

Tiền vệ người Anh tin rằng việc chuyển sang nửa đỏ thành Manchester sẽ phù hợp với anh, theo tờ Independent. Erik ten Hag đã vạch ra kế hoạch của mình cho Mount và cách anh ấy phù hợp với hệ thống của họ, điều này đã thu hút được sự chú ý.

Mặc dù vậy, United vẫn không chắc chắn về ngân sách chuyển nhượng mùa hè của họ, điều này có thể phụ thuộc vào người đang điều hành câu lạc bộ sau câu chuyện tiếp quản kéo dài đã cản trở kế hoạch của họ. Một tiền đạo mới nằm trong danh sách rút gọn của họ và có thể khiến họ phải trả một khoản phí khổng lồ với Harry Kane trong tầm ngắm của họ.

Điều đó có thể hạn chế số tiền họ có để theo đuổi Mount, người mà Chelsea muốn giữ lại nhưng cho đến nay vẫn chưa thuyết phục được. Mauricio Pochettino sắp cập bến Stamford Bridge và muốn đưa cầu thủ 24 tuổi vào kế hoạch của mình, điều này vẫn chưa thể mở lại cuộc đối thoại về một thỏa thuận mới.

Mount đã giúp The Blues giành chức vô địch Champions League kể từ khi gia nhập học viện của câu lạc bộ và vẫn là một nhân vật được đánh giá cao. Frank Lampard, người đã cho Mount ra mắt Chelsea, được tạm quyền và đã thú nhận rằng cầu thủ này có thể ra đi trong bối cảnh tình hình vẫn còn nhiều bất ổn.

Anh ấy nói: “Tôi nghĩ đặc biệt với Mason, với tư cách cá nhân, tôi không biết giải pháp sẽ là gì vì đó là vấn đề của câu lạc bộ và Mason. Tôi không biết chính xác cá nhân Mason đang ở đâu. Anh ấy có một năm còn lại trong hợp đồng của anh ấy Tôi biết anh ấy được đánh giá cao ở câu lạc bộ và tôi biết câu lạc bộ đang làm những gì có thể để khiến anh ấy ở lại.

“Nhưng tôi cũng nghĩ với Mason, tôi không bao giờ muốn đứng đây và nói trong thời hiện đại về những gì một cầu thủ nên làm, bởi vì họ sẽ tận mắt chứng kiến tất cả. Ngày xưa, đó là, ‘ tại sao bạn lại rời câu lạc bộ?’ Trong thời hiện đại, người chơi tiếp tục. Thật xấu hổ khi chúng tôi rơi vào tình huống mà có vẻ như điều đó đang xảy ra ngay bây giờ’.”

 

XEM THÊM:

Thông tin chuyển nhượng MU mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *