Man Utd thực hiện những thỏa thuận chuyển nhượng

Tin tứcTỔNG HỢP chuyển nhượng TRỰC TIẾP: Man Utd thực hiện thỏa thuận Chelsea cướp Newcastle 21,5 triệu bảng, Spurs đồng ý các điều khoản
Tin tức chuyển nhượng TRỰC TIẾP – Express Sport cung cấp cho bạn những thông tin cập nhật mới nhất từ thị trường chuyển nhượng mùa hè khi Manchester United, Chelsea, Newcastle và Tottenham đều có.

Hoạt động trên thị trường chuyển nhượng mùa hè dường như đã giảm đi từng chút một sau khi bắt đầu có điện. Cho đến nay, chỉ có Everton, Fulham và Sheffield United là chưa mang về bất kỳ tân binh nào với Manchester United cuối cùng dự kiến sẽ công bố bản hợp đồng với Mason Mount vào thứ Ba.

Liverpool đã sớm hoàn thành mấu chốt trong công việc kinh doanh của họ trong khi Tottenham cũng nhanh chóng thoát khỏi những trở ngại khi họ bắt đầu bước vào một kỷ nguyên mới sau khi bổ nhiệm Ange Postecoglou.

Trong khi đó, Arsenal đã có thỏa thuận ký hợp đồng với Declan Rice và Jurrien Timber nhưng hai thỏa thuận này hiện đang có nguy cơ đổ bể sau nhiều tuần đồn đoán căng thẳng.

k quả bóng đá Cả hai cầu thủ hiện sẽ ra đi vào cuối tuần trong khi Chelsea và Newcastle cũng đang có những động thái nhằm tăng cường lực lượng.

XEM THÊM:

Tin chuyển nhượng trực tiếp:Arsenal muốn có Laporte, Cancelo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *