Manchester United đã bực bội với Harry Kane vụ việc chuyển nhượng

Man Utd yêu cầu Harry Kane đưa ra yêu cầu chuyển nhượng trong tối hậu thư cuối cùng với ngôi sao 100 triệu bảng của Tottenham đang khao khát được ra đi

Manchester United đã bực bội nói với Harry Kane: Nếu bạn muốn chuyển đi, hãy làm cho nó xảy ra.

Hệ thống phân cấp của United đã sẵn sàng từ bỏ vụ chuyển nhượng bom tấn Kane sau những khó khăn trong việc đàm phán với chủ tịch Spurs, Daniel Levy.

Nhưng trong nỗ lực cuối cùng để giải quyết vấn đề, họ muốn cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại của Tottenham đưa ra yêu cầu chuyển nhượng hoặc tuyên bố mạnh mẽ về mong muốn rời Old Trafford của anh ấy.

Đơn giản là United đã được thông báo rằng anh ấy không phải để bán bởi Spurs, với rất ít cơ hội để đàm phán.

Quỷ đỏ định giá Kane vào khoảng 80 triệu bảng trong khi giá yêu cầu là 100 triệu bảng cho một cầu thủ sẽ bước sang tuổi 30 vào tháng tới khi chỉ còn một năm trong hợp đồng.

XEM NHIỀU THÊM CHUYỂN NHƯỢNG: chuyennhuong.org

Đội trưởng Kane của đội tuyển Anh vẫn rất muốn ra đi và Erik ten Hag’s United đang rất cần một tiền đạo – nhưng họ không sẵn sàng để tình hình kéo dài thêm nữa.

Đối thủ cùng MAN CITY của họ, Manchester City, cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự hai năm trước khi họ, dự đoán kết quả sẵn sàng trả 100 triệu bảng cho Kane với Spurs sau 150 triệu bảng.

City cũng muốn Kane thúc đẩy việc di chuyển nhưng có vẻ như anh ấy đã không đi đủ xa để thiết kế một kế hoạch.

United đã xem xét các lựa chọn thay thế và đã bắt đầu các cuộc đàm phán dự kiến cho việc mua lại Rasmus Hojlund của Atalanta với giá 52 triệu bảng.

 

XEM THÊM:

Jurrien Timber có sức thu hút nhiều clb và huấn luyện viên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *