Mason Greenwood trao ‘phao cứu sinh’ chuyển nhượng, đồng đội cũ MU sắm vai chuyển nhượng

Juventus sẵn sàng trao cho Mason Greenwood  dự đoán kết quả một cứu cánh sự nghiệp bằng cách kéo anh ra khỏi tay Manchester United trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Greenwood đã không thi đấu cho United kể từ tháng 1 năm 2022 và bị đội của Eric ten Hug cho ngồi ngoài. United đang tiến hành cuộc điều tra của riêng họ, nhưng các cáo buộc cưỡng hiếp và hành hung đối với Greenwood đã bị Văn phòng Công tố viên Crown hủy bỏ vào tháng Hai.

Trong khi nó đang diễn ra, Greenwood được yêu cầu tránh xa sân tập Carrington của câu lạc bộ.
Theo The Sun, Juventus hiện sẵn sàng mang đến cho anh một khởi đầu mới từ nước Anh ở Serie A.

Người đứng đầu Juve đã tiếp cận các đại diện của Greenwood về khả năng chuyển đến Sân vận động Allianz. Họ hy vọng sẽ thuyết phục được United để anh ấy rời đi trong một động thái cho mượn dài hạn, hy vọng một thỏa thuận sẽ được thống nhất vào mùa hè.

Juventus sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh từ AC Milan, Roma và các câu lạc bộ Thổ Nhĩ Kỳ trong việc ký hợp đồng với Greenwood. Nhưng họ được cho là tin rằng sự hiện diện của Paul Pogba, người từng chơi bên cạnh Greenwood tại Old Trafford, ở Turin sẽ giúp thuyết phục Greenwood chọn họ làm lối thoát khỏi MU.
Quỷ đỏ được cho là đang cảnh giác với những biến cố xổ số bóng đá trong 18 tháng qua nên khó có được tiền đạo này với mức phí chuyển nhượng khổng lồ.

 

Greenwood còn 2 năm trong hợp đồng hiện tại ở Old Trafford, trị giá 75.000 bảng/tuần. Trong khi anh ấy đang tập luyện ở Carrington, United kiên quyết rằng anh ấy chỉ được cho mượn nếu một người theo đuổi quan tâm sẽ trả lương cho tiền đạo này.
Tổ chức này cho biết trong một tuyên bố: “Trong trường hợp này, việc rút lại các nhân chứng quan trọng và đưa ra bằng chứng mới có nghĩa là việc kết tội không còn là một triển vọng thực tế nữa”.

“Trong những trường hợp này, chúng tôi buộc phải dừng vụ việc. Chúng tôi đã giải thích quyết định của mình cho tất cả các bên liên quan.”

Bản thân Greenwood đã nói trong một tuyên bố: Không có thêm bình luận tại thời điểm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *