Micah Richards chế giễu chuyển nhượng Arsenal của Mikel Arteta

Arsenal đã đi một chặng đường dài dưới thời HLV Mikel Arteta kể từ khi Micah Richards tuyên bố rằng Pháo thủ không còn khả năng thu hút những tên tuổi lớn nhất đến Emirates

Chưa đầy hai năm trước, Arsenal xuất hiện trong tình trạng hỗn loạn hoàn toàn dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Mikel Arteta và tình trạng đáng tiếc của họ đã khiến chuyên gia Micah Richards phải lên tiếng chỉ trích.

Sau khi thông báo về việc ký hợp đồng với Martin Odegaard, Aaron Ramsdale và Ben White, cựu át chủ bài của Manchester City, Richards cảm thấy rằng Pháo thủ không còn khả năng thu hút những tên tuổi lớn và đang bỏ lỡ những tài năng hàng đầu sớm hơn. tham gia một câu lạc bộ khác.

“Tại thời điểm này, Arsenal không thể thu hút những cầu thủ hàng đầu, bởi vì các cầu thủ muốn đến những đội có thành tích tốt hơn vào thời điểm này,” anh nói với BBC 5Live. “Khi bạn nói rằng họ đã chi rất nhiều tiền, nghĩa là họ đang mua những cầu thủ hạng hai hoặc những cầu thủ có tiềm năng tốt có thể trở thành như vậy.

“Bạn nên nghĩ rằng người quản lý đã có một số ý kiến ​​đóng góp về những cầu thủ mà họ đang có. Nhưng tôi chỉ nghĩ với Arsenal bây giờ, họ đã rơi vào tình trạng khó khăn như vậy, họ đã thực hiện một vài vụ mua bán hoảng loạn.”

Tua nhanh đến mùa hè năm 2023 và những nhận xét của Richards có cảm giác khác xa với thực tế tại Emirates ngày nay. Với tinh thần lên cao sau khi cán đích ở vị trí thứ hai và trở lại Champions League, Pháo thủ đã nhắm đến một số mục tiêu cao cấp.

XEM NHIỀU THÊM CHUYỂN NHƯỢNG:  chuyennhuong.org

Người chính tất nhiên là đội trưởng West Ham United Declan Rice. Việc Arsenal theo đuổi tuyển thủ Anh hiện đã được ghi nhận rõ ràng, với tin đồn dự đoán kết quả Arteta sẵn sàng chi 100 triệu bảng cho tiền vệ 24 tuổi này.

Nếu Arsenal đạt được bản hợp đồng như có vẻ như họ sẽ làm, họ sẽ chống lại những đối thủ như City, Manchester United và Bayern Munich.

Đó là một câu chuyện tương tự với Kai Havertz, người mà Pháo thủ cũng được cho là sắp tới Emirates sau 3 năm thi đấu bết bát ở Chelsea.

Giống như Rice, tuyển thủ Đức có vị trí cao trong danh sách mong muốn chuyển nhượng của Bayern Munich nhưng Havertz được cho là đã nói rõ với cả người đại diện của anh ấy và những người đứng đầu hệ thống phân cấp của Stamford Bridge rằng anh ấy không có ý định gia hạn thời gian ở lại Chelsea và muốn chuyển đến Arsenal.

Romeo Lavia có thể không phải là một tên tuổi lớn như Rice hay Havertz, nhưng cầu thủ 19 tuổi này đang được săn đón, với cả Chelsea và United được chào mời như một điểm đến tiềm năng cho ngôi sao của Southampton.

Được coi là quá hay để chơi ở Championship, những đồn đoán gần đây cho thấy Arsenal là câu lạc bộ có nhiều khả năng giành được chữ ký của Lavia nhất, đánh bại một số đối thủ trong nhóm sáu đối thủ lớn nói trên trong quá trình này.

Bất chấp tuyên bố trước đây của Richards, có vẻ như Arsenal của Arteta thực sự có khả năng đánh bại kẻ thù của họ trong kỳ chuyển nhượng.

 

XEM THÊM:

Arsenal đang chuẩn bị thực hiện những thay đổi chuyển nhượng ở hàng tiền vệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *