Mikel Arteta được yêu cầu thay thế ngôi sao Arsenal ở phía ‘Chi phí’ bằng Declan Rice

Huấn luyện viên Mikel Arteta của Arsenal đã được yêu cầu thay thế Declan Rice sau khi Granit Xhaka bị buộc tội khiến Pháo thủ phải trả giá đắt trong mùa giải này.

Trong phần lớn thời gian của mùa giải, Xhaka đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi và khen ngợi, thay vì những lời chỉ trích gay gắt đã khiến anh khó chịu trong phần lớn sự nghiệp ở Arsenal trong vai trò của mình.
Tuy nhiên, rõ ràng anh ấy vẫn chưa thuyết phục được tất cả mọi người. Cựu thủ môn của West Ham, Shaka Hislop khuyên Pháo thủ ký hợp đồng với Rice trước khi sử dụng tuyển thủ Anh để từ từ đẩy Xhaka ra khỏi đội hình ở Emirates.


Hislop nói với Ladbrokes Fanzone ĐỘC QUYỀN: “Hãy xem Declan Rice có thể đi đâu vào mùa hè này. Nếu bạn có thể chọn anh ấy ra khỏi đội West Ham này ngay bây giờ và đưa anh ấy đi nơi khác … anh ấy phù hợp nhất ở đâu? Arsenal là lựa chọn rõ ràng.

“Thomas Parti và Granito Xhaka hiện đang nắm giữ vị trí này, những người sau đó dự đoán kết quả đã có một mùa giải tốt, nhưng tôi nghĩ Arsenal cũng có thể thua, đặc biệt là trước Liverpool vài tuần trước Có lẽ đã đến lúc phải làm điều đó. Cơ mà.

Sự cố ở Anfield mà Hislop đề cập có thể đã phạm tội khiến các CĐV Liverpool tức giận khi Xhaka xô xát với Trent Alexander-Arnold trong khi Arsenal đang kiểm soát thế trận.
Jaka đã không thể loại bỏ hoàn toàn tính ủ rũ của mình khỏi trò chơi, nhưng Rice thường là một trong những cái đầu lạnh nhất.
Đội trưởng của West Ham chưa từng nhận thẻ đỏ nào trong sự nghiệp thi đấu tại Premier League.

Tất cả những đồn đoán xổ số bóng đá trước kỳ chuyển nhượng mùa hè đều cho thấy Rice là mục tiêu của Arsenal, và với việc Chelsea đang giảm tốc độ, Pháo thủ có một cơ hội khá rõ ràng trong đội tuyển Anh.
Rice trước đó đã ca ngợi cả Arsenal và Arteta, điều này càng làm dấy lên tin đồn về khả năng chuyển đến Emirates.

Sau khi Arsenal đánh bại Hammers  3-1 vào Ngày tặng quà năm ngoái, Rice đã được hỏi liệu Pháo thủ có thể lùi lại và chấm dứt 19 năm chờ đợi chức vô địch hay không.

“Một trăm phần trăm,” Rice nói vào tháng 12 Tôi có thể.”

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *