Mikel Arteta phát hiện ra ngân sách chuyển nhượng mùa hè khi Arsenal tìm cách chuyển Declan Rice

Mikel Arteta được cho là sẽ phải chi hơn 150 triệu bảng trong mùa Hè này để cố gắng làm mới đội hình Arsenal.

Pháo thủ đã có một chiến dịch tuyệt vời dưới thời người Tây Ban Nha mùa này. Họ đang bị lôi kéo vào cuộc chiến với Manchester City để nâng cao chức vô địch Premier League.
Dù kết quả của chiến dịch có ra sao, Arsenal dường như đang lên kế hoạch chi đậm để tái lập thành công ở mùa giải tới, nhiều thương vụ béo bở được kỳ vọng sẽ sớm diễn ra.
Ông chủ của Pháo thủ được cho là có thể chi khoảng 150 triệu bảng vào mùa hè này, theo The Independent. Số tiền đó được tài trợ theo nhiều cách.

 

Trong khi chủ sở hữu câu lạc bộ Kroenkes sẽ cung cấp một phần khoản đầu tư, việc bán một loạt câu lạc bộ cũng sẽ tăng thêm xổ số bóng đá sức mua của họ. Một số cầu thủ như Kieran Tierney, Reese Nelson, Foralin Balogun, Nuno Tavares và Nicolas Pepe có thể được phép rời sân Emirates trong mùa hè này.

Với số tiền phải bỏ ra để mua windows, Gunner đã đặt ra rất nhiều mục tiêu dự đoán kết quả Ngôi sao của West Ham và đội tuyển Anh Declan Rice được coi là một trong những ứng cử viên hàng đầu cho vụ chuyển nhượng.
Tiền vệ là ưu tiên hàng đầu trong những tháng tới, nhưng danh sách mua sắm của Arsenal bao gồm một tiền đạo và một trung vệ khác. Pháo thủ có thể báo cáo gia hạn quan tâm của họ
Ở những nơi khác, Moussa Diaby của Bayer Leverkusen và hậu vệ của Crystal Palace, Marc Gehi cũng nằm trong số những mục tiêu trong tương lai. Nếu Arsenal tiêu hết số tiền trợ cấp 150 triệu bảng của họ vào mùa hè này, Pháo thủ sẽ tài trợ cho một khoản chi lớn hơn trong mùa hè.

Các câu lạc bộ phía bắc London đã chi 259 triệu bảng trong hai mùa hè vừa qua, nhưng vẫn kiếm được tiền trong kỳ chuyển nhượng mùa đông của họ. Giám đốc thể thao của Arsenal, Edu, sẽ đóng một vai trò quan trọng trong thị trường trong tương lai.

Anh ấy sẽ là trung tâm của các cuộc đàm phán với Pháo thủ vào mùa hè này và đã tiết lộ rằng các kế hoạch đang được tiến hành tốt đẹp.

“Mọi người đang làm việc và làm một cái gì đó. Chúng tôi cần lên kế hoạch trước khi mọi người sẵn sàng và khi mùa hè đến, chúng tôi đã chuẩn bị tốt.

Theo các báo cáo, tiền vệ của Real Sociedad, Martín Zbimendi, được cho là sắp chuyển đến sân Emirates chủ nhân hiện tại của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *